Giờ học toán của các bé tại Asean Schools

Đến với Asean học toán không chỉ còn là những con số khô khan nữa!!!

Ở những lớp học truyền thống, thì hoạt động toán trẻ sẽ chỉ được hoạt động theo tiết học và bị giới hạn theo chương trình học lứa tuổi. Nhưng đến với Asean thì góc toán là một chuỗi các hoạt động khám phá với vô vàn những bài học trải nghiệm khác nhau. Vây nên cho dù bé có ghét học số đi chăng nữa thì cũng không thể cưỡng lại sự hấp hẫn và mời gọi của các bộ học cụ.

Chính bởi sự sáng tạo và đổi mới trong các hoạt động mà góc toán học luôn là nơi các bé tại Asean vô cùng thích thú.

Đặc biệt tại Asean, chúng tôi không giới hạn về khả năng của trẻ nên một em bé 4 tuổi tại Asean có thể tính toán cộng trừ bốn, năm chữ số là một điều vô cùng bình thường.

Với Asean thì chúng tôi luôn lấy mỗi trẻ là trung tâm vậy nên mỗi một bạn nhỏ trong một lớp học sẽ luôn có lộ trình riêng về toán học cho riêng mình. Sẽ không có chuyện bị nhàm chán khi học bài dễ hoặc ghét toán khi học kiến thức khó. Mà các con sẽ được theo sát và học theo năng lực của chính bản thân mình.

Chính bởi học toán luôn luôn là những giờ học vô cùng tuyệt vời tại Asean Schools!