Cơ sở vật chất là ưu điểm vượt trội của Asean Schools nhờ nhận được sự đầu tư bài bản từ Asean Group. Hệ thống phòng học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng đầu tư các phòng học đa chức năng. Các phòng học được trang bị đầy đủ điều hòa, máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, Màn hình tương tác thông minh. Tường, cửa cách âm cùng hệ thống trần tiêu âm tạo ra không gian tách biệt yên tĩnh cho giờ học.
 
Bên cạnh đó, Asean Schools được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy và học tập hiện đại và đa dạng. Cơ sở vật chất tại các phòng học chuyên dụng như: Phòng Mỹ thuật, Phòng Âm nhạc, Phòng Sáng tạo, Phòng Nấu ăn, Phòng Công nghệ thông tin, Phòng Thể chất, Phòng Thư viện… đều đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ dụng cụ cho học sinh học tập. Trường cũng có khu vực ngoài trời như sân bóng, nhà đa năng, khuôn viên cây xanh phục vụ các hoạt động thể chất hàng ngày của học sinh.
 
 
 
Không chỉ đầu tư tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao, xây dựng và phát triển các chương trình học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất, cơ sở hạ tầng đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và rèn luyện của học sinh là một trong những tiêu chí quan trọng. Mục tiêu của Asean Schools là xây dựng một môi trường học tập văn minh, an toàn, cùng cơ sở vật chất hiện đại cho học sinh.
 
PHÒNG HỌC PHÒNG ÂM NHẠC PHÒNG MĨ THUẬT
PHÒNG NẤU ĂN PHÒNG THƯ VIỆN PHÒNG SÁNG TẠO
PHÒNG TẬP GYM PHÒNG YOGA PHÒNG TIN HỌC
 
HỌ VÀ TÊN BA MẸ *
Số điện thoại liên hệ *
Email
Ngày tháng năm sinh của bé
Khu vực đang sống