"TỬ TẾ - TIÊN PHONG – KỶ CƯƠNG – KIÊN CƯỜNG"

 

TỬ TẾ

Biết ứng xử văn minh, hành xử chính trực, biết nuôi dưỡng tình yêu thương, lòng nhân ái, vị tha, có tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội, thành tâm cống hiến cho cộng đồng, phụng sự cho xã hội bằng tất cả tài năng và lòng nhiệt huyết của mình.

 

TIÊN PHONG

Luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên, không ngừng học tập, trau rồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức, tích hợp tinh hoa, chủ động hợp tác, dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đổi mới, sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn, thử thách và dám hành động vì lợi ích chung. Biết nhìn xa, trông rộng để đi đúng hướng và giữ vị trí dẫn đầu.

 

KỶ CƯƠNG

Luôn tuân thủ nghiêm nội qui, quy định của nhà trường, luật pháp của quốc gia, biết giữ gìn tôn ti trật tự, biết tôn trọng và luôn đem hết nỗ lực thực hiện đúng những gì mình đã cam kết.

 

KIÊN CƯỜNG

Luôn bền gan, bền chí theo đuổi những ước mơ, hoài bão cao đẹp, dũng cảm đối diện với mọi nguy nan, biết biến thử thách thành cơ hội, biến trở lực thành động lực, không chùn bước trước khó khăn, thử thách và đi đến cùng trong việc thực thi sứ mệnh của mình.

 

 

HỌ VÀ TÊN BA MẸ *
Số điện thoại liên hệ *
Email
Ngày tháng năm sinh của bé
Khu vực đang sống