Hệ giá trị cốt lõi của Asers

Ham học hỏi: Asers luôn nuôi dưỡng sự tò mò, niềm say mê học hỏi, sẵn sàng đón nhận kỹ năng, kiến thức mới, đồng thời luôn thực hành tư duy phản biện, chất vấn những gì sẵn có. Asers đề cao tinh thần tự học và duy trì đam mê học tập suốt đời.

Chủ động: Asers luôn chủ động trong mọi tình huống, tự tin thể hiện mình, dám nêu ý kiến và bảo vệ chính kiến của mình. Asers chủ động sáng tạo, dám đưa ra ý tưởng mới và biết huy động nguồn lực để hiện thực hóa ý tưởng đó. Asers có khả năng thích nghi cao, chủ động giao lưu và hội nhập, là nhân tố tạo ảnh hưởng tích cực tới bạn bè và cộng đồng. Asers sống có hoài bão, đam mê, khao khát được đóng góp và biết hành động hướng tới mục tiêu.

Chính trực: Asers luôn chính trực trong mọi hành động, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng. Asers chịu trách nhiệm về những hành động của mình và luôn giữ đúng lời hứa. Asers đề cao sự trung thực, dũng cảm nói không với điều sai trái, tôn trọng và bảo vệ sự thật.

Yêu thương: Asers giàu lòng nhân ái và đồng cảm, biết nuôi dưỡng các mối quan hệ, thúc đẩy tình yêu thương và tin tưởng lẫn nhau. Asers cam kết phục vụ, hành động để tạo ra sự thay đổi tích cực trong cuộc sống bản thân và cộng đồng.

Tôn trọng: Asers suy nghĩ tích cực, biết quan tâm đến cảm xúc, lợi ích, sự an toàn của bản thân cũng như những người xung quanh. Asers biết duy trì, phát huy truyền thống gia đình, văn hóa Việt Nam và tự hào về cội nguồn dân tộc. Asers có sự hiểu biết đối với các nền văn hóa, tôn giáo, giới tính khác và không can thiệp vào quyền được suy nghĩ và hành động khác biệt của mỗi người.

Hợp tác: Asers tin rằng muốn có hòa bình, phát triển và thịnh vượng thì phải tăng cường xây dựng niềm tin, sự hợp tác, tính toàn diện, sự nhã nhặn, tinh thần trách nhiệm cùng một chuỗi những kỳ vọng chung. Asers cùng nhau làm việc trên tinh thần hợp tác tin cậy nhằm tìm ra những giải pháp sáng tạo cho những vấn đề của mình với mục đích mang về kết quả vượt trội.

Ươm mầm tinh hoa Việt: Chúng tôi phấn đấu truyền cảm hứng và phát triển các kỹ năng lãnh đạo cần thiết cho học sinh với nền tảng giáo dục ưu tú và công bằng. Chúng tôi hướng dẫn học sinh làm việc một cách có mục đích, chiến lược, và tháo vát, xác định đầy đủ những gì là trong vòng kiểm soát để giải quyết, học hỏi và cải thiện liên tục. Chúng tôi tổ chức các hoạt động với một ý thức về khả năng, sự kiên trì đối mặt với những thách thức, đảm bảo sự liên kết giữa hành động và niềm tin, và chịu trách nhiệm cá nhân đối với kết quả đạt được.

 

HỌ VÀ TÊN BA MẸ *
Số điện thoại liên hệ *
Email
Ngày tháng năm sinh của bé
Khu vực đang sống