Trân trọng chào đón Quý Phụ huynh và các con đến với trường Mầm non quốc tế Asean!
 
Trường Mầm non quốc tế Asean (Asean Schools) là hệ thống giáo dục được xây dựng theo mô hình chất lượng cao, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất, với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam - đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.
 
Asean Schools tin tưởng sâu sắc mỗi học sinh là đặc biệt và duy nhất trong tổng hòa của xã hội và đất nước; mỗi em có một tố chất và khả năng phát triển khác nhau. Vì vậy, Nhà trường chú trọng phát triển tối đa năng lực cá nhân, giáo dục toàn diện về thái độ, kỹ năng, kiến thức, chăm sóc cả trí lực và thể lực... để giúp các em mai sau trở thành các công dân tinh hoa của đất nước. Để đạt được mục tiêu phát triển toàn diện, trẻ em cần nhận được sự hỗ trợ và sự giúp đỡ từ nhiều phía. Sự quan tâm, hợp tác và hỗ trợ của Quý Phụ huynh là rất cần thiết và luôn được Nhà trường trân trọng, đánh giá cao.
 
Chúng tôi hiểu việc hòa nhập vào môi trường mới là điều không dễ dàng với nhiều trẻ trong giai đoạn đầu đời. Nhưng với môi trường hiện đại, thân thiện, với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu trẻ, đạt chuẩn cao về kiến thức, kỹ năng nghề, Trường Mầm non quốc tế Asean sẽ luôn là địa chỉ tin cậy giúp các con được an toàn và thích nghi nhanh chóng với môi trường mới.
 
Trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Asean Schools để gửi gắm tương lai cho con mình. Chúng tôi cảm thấy rất tự hào và tin chắc rằng các con sẽ hạnh phúc, an toàn, phát triển toàn diện về sức khỏe thể chất- tinh thần và trí tuệ dưới mái trường thân yêu này.
 
 
                Ban Giám Hiệu
Trường Mầm Non Quốc Tế Asean
HỌ VÀ TÊN BA MẸ *
Số điện thoại liên hệ *
Email
Ngày tháng năm sinh của bé
Khu vực đang sống