Điều gì khiến một em bé tại Asean có thể kiên nhẫn đến vậy!

Với những em bé tại ASEAN thì mỗi ngày con đến trường không phải đi học mà mỗi ngày đến trường là một ngày các con được khám phá những hoạt động bổ ích
Khi bước vào lớp học Montessori tại ASEAN, các bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên nếu như thấy một em bé có thể lau cửa kính cả giờ đồng hồ. Thường mọi người nói trẻ con thì thường hay không tập trung, nhưng điều gì khiến cho các em bé tại trường của chúng tôi có thể làm một việc lặp đi lặp lại hàng ngày và mỗi ngày làm việc cả giờ đồng hồ.
 
 
Bởi với những em bé tại ASEAN thì mỗi ngày con đến trường không phải đi học mà mỗi ngày đến trường là một ngày các con được khám phá những hoạt động bổ ích. Trong một năm học các con được học 350 giờ Montessori gồm các lĩnh vực toán, ngôn ngữ, thực hành cuộc sống,… và 525 giờ hoạt động giáo dục chuyên sâu gồm các lĩnh vực như tiếng anh, kĩ năng sống - giá trị sống, âm nhạc, mĩ thuật,...
 
 
Bởi tất cả các giờ học của các bé tại ASEAN đều là các giờ học trực quan, các con được trải nghiệm trực tiếp thay vì chỉ nhìn hình ảnh như các trường mầm non truyền thống. Thay bằng việc con chỉ xem hình ảnh của con gà, thì các bé sẽ được nhìn trực tiếp những chú gà con, được vuốt ve, sờ nắm và thậm chí còn được vui chơi với những chú gà. Trong lớp học, các giáo cụ trực quan và đa dạng luôn luôn hấp dẫn, mời gọi trẻ.
 
 
Bởi trong triết lí giáo dục của chúng tôi là luôn luôn tôn trọng sự khác biệt và chú trọng bồi dưỡng năng lực nền tảng của từng cá nhân trẻ vậy nên chúng tôi không có chung một giáo án dành cho cả 20 bé trong cùng một lớp mà chúng tôi luôn luôn quan sát sự phát triển cá nhân của con, để có những bài tập, giáo trình riêng dành cho mỗi bé. Vậy nên con sẽ không bao giờ phải chịu áp lực của sự so sánh với “con người ta”, bởi con đã là phiên bản tốt nhất của chính con rồi.
 
 
Chính bởi những lí do trên mà các bé khi đến với ASEAN có thể trở nên kiên nhẫn với các hoạt động và yêu thích trường học đến vậy.
 
HỌ VÀ TÊN BA MẸ *
Số điện thoại liên hệ *
Email
Ngày tháng năm sinh của bé
Khu vực đang sống