Điều đặc biệt trong lớp học tại Asean Schools!

Phòng học tại ASEAN có không gian rộng rãi để trẻ thực hành với các giáo cụ theo các mục tiêu được xác định rõ ràng

Phòng học tại ASEAN có không gian rộng rãi để trẻ thực hành với các giáo cụ theo các mục tiêu được xác định rõ ràng. Giáo cụ được phân loại theo các lĩnh vực học tập và sắp xếp theo trật tự từ đơn giản đến phức tạp giúp trẻ dễ dàng lựa chọn giáo cụ.

Hình ảnh một phòng học tại ASEAN

Giáo cụ được sắp xếp trên kệ một cách bắt mắt và đầy đủ để trẻ có thể hoàn thành bài học với giáo cụ mà không bị nhàm chán hay gián đoạn. Thêm vào đó, việc đặt giáo cụ về đúng nơi quy định góp phần tăng tính trật tự trong trẻ và hình thành ý thức giữ gìn trật tự môi trường lớp học.

Giáo cụ được sắp xếp trên kệ một cách bắt mắt và đầy đủ

Các giáo cụ được sắp xếp gọn gàng, đẹp và cuốn hút. Ánh sáng tự nhiên, màu sắc nhẹ nhàng, không gian lớp học được thiết kế sạch sẽ và gọn gàng giúp trẻ tập trung sâu vào các bài học. 

Các giáo cụ được sắp xếp gọn gàng, đẹp và cuốn hút

Các học liệu đều được bố trí trên các kệ có chiều cao trong tầm với của trẻ, điều này giúp rèn luyện tính tự lập của trẻ thông qua việc chúng tự lấy giáo cụ ra học rồi cất lại vị trí cũ sau khi đã dùng. Ở trong môi trường an toàn và truyền đầy cảm hứng như thế này, sẽ giúp học sinh tìm thấy niềm vui trong học tập.

Môi trường học an toàn và truyền đầy cảm hứng

Asean luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để ngày một lý tưởng hóa môi trường dành cho trẻ. Không chỉ là việc chuẩn bị, sắp xếp hàng trăm loại giáo cụ đa dạng, hấp dẫn mà ở đây, ánh sáng thiên nhiên được tận dụng tối đa qua hệ thống cửa kính. Trong và ngoài phòng học là cả một tổng hợp kiến trúc được thiết kế thân thiện với thiên nhiên, vô cùng xanh – sạch – đẹp.

Giáo cụ đa dạng, hấp dẫn

HỌ VÀ TÊN BA MẸ *
Số điện thoại liên hệ *
Email
Ngày tháng năm sinh của bé
Khu vực đang sống