Khơi niềm yêu thích khám phá, gieo mầm tri thức Địa lý cho các bé tại Asean School

Đâu phải địa lý chỉ dành cho các bạn học cấp 2. Tại Asean School các con đã được học về địa lý bằng những trải nghiệm vô cùng thú vị và sáng tạo

Cứ ngỡ Địa lý sẽ chỉ dành cho các bạn học cấp 2, nhưng tại Asean School các con đã được học về địa lý bằng những trải nghiệm vô cùng thú vị và sáng tạo.

Nhờ sự hướng dẫn của cô giáo, các bạn 3 tuổi đã bắt đầu quan sát quả địa cầu và nhận biết được đâu là đất, đâu là nước. Các bé 4 tuổi bắt đầu vị trí của các châu lục, quốc gia, tìm hiểu về cấu tạo của trái đất…

Nhờ quan sát quả địa cầu và bản đồ thường xuyên, các con dần hình thành kỹ năng định hướng vị trí.

Các bài học về Địa lý văn hóa giúp con tự tìm thấy sự tương đồng, gắn bó giữa con người trên khắp hành tinh. Điều này giúp trẻ hiểu rằng con người không chỉ tạo dựng cuộc sống mà còn phải xây dựng một cuộc sống tốt đẹp… Từ đó, các con thêm yêu trái đất, tôn trọng bản sắc văn hóa của các quốc gia, châu lục và có ý thức xây dựng một thế giới sống hòa bình và yêu thương.

(Nguồn: Asean School)