Giờ học giáo dục thể chất của các bé tại Asean Schools

Giáo dục thể chất là một loại hình giáo dục mà nội dung chuyên biệt là dạy học vận động (động tác) và phát triển có chủ định các tố chất vận động của con người.

Giáo dục thể chất là một loại hình giáo dục mà nội dung chuyên biệt là dạy học vận động (động tác) và phát triển có chủ định các tố chất vận động của con người. Tổng hợp quá trình đó xác định khả năng thích nghi thể lực của con người. Giáo dục thể chất được chia thành hai mặt riêng biệt, dạy học động tác và giáo dục các tố chất vận động.

Hiện nay giáo dục thể chất ngày càng có ý nghĩa quan trọng bởi cơ thể trẻ giai đoạn này còn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện về các hệ thần kinh, cơ xương, bộ máy hô hấp, bên cạnh đó một số bé chưa mạnh dạn, tự tin khi tham gia các hoạt động thể chất, chưa có nhiều cơ hội để trải nghiệm. Nếu giáo dục và vận động không đúng cách sẽ dẫn đến sự phát triển sai lệch, không cân đối trên cơ thể bé, vì vậy chăm sóc và  giáo dục thể chất đúng cách là điểm tựa giúp bé phát triển toàn diện.

Mục đích của giáo dục thể chất:

+ Phát triển năng lực chăm sóc và phát triển sức khỏe.
+ Vận động cơ bản và phát triển các tố chất thể lực.
+ Giúp học sinh hình thành thói quen tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, có lối sống lành mạnh.
+ Có thể thao tác được những kỹ thuật cơ bản của các môn thể thao.
+ Tạo sự yêu thích tham gia tập luyện, vận động thể dục thể thao.

 

Giáo dục thể chất – Đây hẳn sẽ là buổi học đầy ý nghĩa trong tâm trí các bé, hi vọng các bé luôn đoàn kết, yêu quý nhau và sẽ luôn yêu thích nhiều hoạt động thể chất để rèn luyện thân thể nhé!

HỌ VÀ TÊN BA MẸ *
Số điện thoại liên hệ *
Email
Ngày tháng năm sinh của bé
Khu vực đang sống