Top 5 bộ phim bổ ích bé nên xem

Điện ảnh là tấm gương phản chiếu của xã hội. Cũng giống như truyện cổ tích, có nhiều bộ phim trở thành một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của mỗi người. ASEAN gợi ý các bé yêu 5 bộ phim hay nhất để gia đình mình cùng "giải trí" trong nghỉ Hè này nhé.
🎬 Điện ảnh là tấm gương phản chiếu của xã hội. Cũng giống như truyện cổ tích, có nhiều bộ phim trở thành một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của mỗi người. ASEAN gợi ý các bé yêu 5 bộ phim hay nhất để gia đình mình cùng "giải trí" trong nghỉ Hè này nhé.
👸❄️☃️ Pinocchio (1940) - Câu chuyện giáo dục trẻ về tính trung thực và chăm chỉ. Cậu bé Pinocchio với chiếc mũi dài từ lâu đã trở thành biểu tượng văn hoá của thế giới.
🦁The Lion King (1994) - Là bài ca về tình cảm gia đình, tình bạn và lòng dũng cảm. Các bố mẹ cũng có thể cùng con xem The Lion King 2019 (live-action) để đắm mình vào thế giới thiên nhiên diệu kì và các loài vật vô cùng chân thực nữa nhé.
👸❄️☃️ Frozen (2013) - Nữ hoàng băng giá với công chúa Elsa và Anna là "idol" của mọi bé gái. Không phải câu chuyện công chúa và hoàng tử như thông lệ, bộ phim là câu chuyện cảm động về tình chị em, sự hi sinh cao đẹp. Ngoài hình ảnh công chúa cực cool thì các bé sẽ cười nghiêng ngả vì nhân vật phụ chú người tuyết Olaf dễ thương nữa đấy.
🎫🍫Charlie and the Chocolate Factory (2005) sẽ đưa chúng ta vào một nhà máy hoàn toàn từ bánh kẹo và sô cô la. Trong đó còn ẩn chứa chuyến phiêu lưu kì bí của các bạn nhỏ đồng thời nhẹ nhàng nhắc ta về thói tham ăn, đố kị và đề cao lòng tốt, sự trung thực, chân thành.
🎈🏡🥰 Up (2019) đã dành được 5 đề cử Oscar và giải phim hoạt hình xuất sắc nhất năm 2010. Với ý nghĩa nhân văn, âm nhạc lôi cuốn và tình tiết thú vị. Up xứng đáng là bộ phim nên xem với mọi gia đình.
✨Mùa hè này, có gì thích bằng các con được cùng ba mẹ cùng xem những bộ phim hay ho này ASEAN chúc ba mẹ và các bé một kì nghỉ vui vẻ và ấm áp!
--------------🥰🥰🥰--------------
🏫 CHÀO MỪNG BA MẸ VÀ CÁC CON ĐẾN VỚI GIA ĐÌNH ASEAN SCHOOLS
📍 Lô T04, Đường Lý Tự Trọng 6, Phường Xương Giang, TP.Bắc Giang
☎️ 0204.625.6666 /0983.831.183/0968.281.666
 
 
 

 

HỌ VÀ TÊN BA MẸ *
Số điện thoại liên hệ *
Email
Ngày tháng năm sinh của bé
Khu vực đang sống