Tìm hiểu cách phòng chống dịch qua "Sổ tay hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19 tại cộng đồng trong trạng thái bình thường mới"

Để quý phụ huynh có thể nắm rõ hơn về công tác phòng dịch Asean Schools xin được chia sẻ đến ba mẹ và các bé “Sổ tay hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19 tại cộng đồng trong trạng thái bình thường mới” do Bộ ý tế ban hành.

Trong những ngày dịch covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp, tất cả cộng đồng cùng chung tay để bảo vệ sức khỏe cho mình và mọi người.

Để quý phụ huynh có thể nắm rõ hơn về công tác phòng dịch Asean Schools xin được chia sẻ đến ba mẹ và các bé “Sổ tay hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19 tại cộng đồng trong trạng thái bình thường mới” do Bộ ý tế ban hành.

Để tải sách, quý phụ huynh truy cập đường link: https://drive.google.com/file/d/1ZqkqfP4pNlbgDHM_E4MJDxk8bnnKjPk9/view?usp=sharing

Sau đó có thể tải về.

Trong quyển sách có nói rất rõ về các biện pháp phòng chống dịch tại các khu vực khác nhau trong cộng đồng, quý phụ huynh đọc và chia sẽ rõ hơn đến với các bé nhé!

---------------------------------------------------------------------------------------------
💟 Mong rằng tài liệu này sẽ giúp ích cho quý phụ huynh và các bé!