DỊCH VỤ XE BUÝT ĐƯA ĐÓN HỌC SINH

Dịch vụ xe buýt là dịch vụ lựa chọn thêm và được sắp xếp theo khả năng đáp ứng của Nhà Trường và nguyện vọng của Phụ huynh. Dịch vụ xe buýt chỉ được đảm bảo trong trường hợp Phụ huynh đã hoàn tất việc đóng phí dịch vụ xe buýt cho các bé và Nhà trường sắp xếp được tuyến xe phù hợp với đăng ký của các bé.
 
Nhà trường cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh với hai hình thức “Tại nhà”“Tại điểm”.
 
Để hình thành ý thức và thói quen mang tính tập thể, các bé được khuyến khích sử dụng dịch vụ xe buýt đón trả tại điểm. Với hình thức đón “Tại điểm”, danh sách điểm đón cố định của trường được công bố, cập nhật tại trang web: aseanschools.edu.vn.
 
Việc tuyến xe buýt đưa đón tại nhà được mở hay không sẽ tùy thuộc vào địa điểm của khu vực và số lượng đăng ký tại khu vực đó:
 
+ Đối với các địa chỉ đưa đón ở đường/ hẻm mà xe không thuận tiện lưu thông, tình trạng giao thông không thuận lợi hoặc có khả năng không đảm bảo an toàn thì xe buýt chỉ đưa đón các bé tại một điểm được xác định là thuận lợi cho xe buýt lưu thông, dừng đỗ và an toàn cho các bé.
+ Đối với các địa chỉ là căn hộ của tòa nhà thì xe buýt sẽ đón/trả các bé tại cổng chính của tòa nhà. Phụ huynh cần sắp xếp việc đón con tại vị trí này.
+ Cô giám sát xe sẽ xác nhận về điểm đón/trả các bé với Phụ huynh trong vòng tuần đầu tiên thực hiện đưa đón các bé. Phụ huynh tự túc đưa đón các bé ngay tại điểm xe buýt đã được xác nhận.
+ Khi số lượng các bé của lộ trình tăng hoặc giảm, Nhà trường sẽ thông báo đến Phụ huynh khi có sự thay đổi về thời gian hoặc lộ trình đưa đón.
 
Các loại xe Nhà trường có thể sử dụng đưa đón học sinh có thể là xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ hoặc 45 chỗ tùy thuộc số lượng học sinh đăng ký và điều kiện về giao thông của tuyến đường, nhưng đảm bảo chất lượng trong hoạt động vận chuyển như đội ngũ quản lý, lái xe chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, xe luôn có đầy đủ dây an toàn, xe có điều hòa, bảo hiểm trách nhiệm dân sự v.v.
 
Học sinh đang sử dụng dịch vụ xe buýt có nguyện vọng dừng dịch vụ, Phụ huynh cần đăng ký thông tin với Nhà trường tối thiểu 15 ngày trước ngày dừng dịch vụ.
 
Nhà trường bảo lưu quyền từ chối cung cấp dịch vụ xe buýt đối với:
 
+ Các trường hợp học sinh đã được tư vấn nhưng từ chối học tại các cơ sở trường thuộc Hệ thống giáo dục ASEAN có vị trí gần nhà học sinh hơn ngay cả khi thỏa mãn các điều kiện về khoảng cách và thời gian di chuyển hoặc có tuyến xe phù hợp.
+ Tuyến xe phù hợp đã đầy chỗ, không thể tiếp nhận thêm học sinh.
+ Số lượng học sinh đăng ký ít và phân bố không phù hợp để lập tuyến xe buýt.
 
Điều kiện bắt buộc cần và đủ để được sắp xếp và sử dụng dịch vụ xe buýt là:
+ Đăng ký xe buýt đúng hạn thông báo của Nhà trường
+ Nộp phí dịch vụ xe buýt đúng hạn thông báo của Nhà trường
 
Mọi trường hợp thiếu một trong hai điều kiện nêu trên Nhà trường sẽ không được sắp xếp tuyến xe cho tới khi Phụ huynh thực hiện đầy đủ cả 2 điều kiện và thời hạn bắt đầu sử dụng dịch vụ được căn cứ theo quy định tại thời điểm Phụ huynh thực hiện đăng ký.
 
ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ XE BUÝT ĐÓN/TRẢ HỌC SINH
Xin Quý phụ huynh vui lòng tham khảo Biểu phí dịch vụ xe đón/trả học sinh tại Quy định tài chính và Chính sách sử dụng dịch vụ xe đưa đón của Nhà trường để đăng ký cho con em mình trong năm học này:
 
Chính sách sử dụng dịch vụ xe buýt trường Mầm non quốc tế Asean: Xem TẠI ĐÂY
HỌ VÀ TÊN BA MẸ *
Số điện thoại liên hệ *
Email
Ngày tháng năm sinh của bé
Khu vực đang sống