Ưu tiên hàng đầu của Nhà trường là đảm bảo cho trẻ luôn cảm thấy an toàn khi ở trường. Nhà trường thực hiện nghiêm túc 68 tiêu chí quy định về xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn, thương tích trong cơ sở giáo dục mầm non theo Thông tư 13/2010/TT-BGDĐT ngày 15/04/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 
Kiểm soát An ninh khi ra vào trường
Mục đích của việc kiểm soát tình hình ra, vào trường là để đảm bảo an toàn cho trẻ và nhân viên ở trường cũng như bảo vệ cơ sở vật chất của trường. Đội bảo vệ sẽ yên tâm hơn khi hiểu rõ lý do ra, vào trường của từng người. 
 
Thủ tục ra, vào trường
- Tất cả phụ huỵnh có tên trong danh sách người giám hộ của trẻ được phép ra – vào trong giờ đón – trả, đảm bảo ký tên trong sổ giao, nhận học sinh của giáo viên tại lớp.
- Khách tham quan: Tại cổng trường, bảo vệ sẽ kiểm tra và dẫn khách vào khu vực văn phòng. Nhân viên văn phòng giới thiệu và đưa khách đi tham quan trường học.
 
Khu vực sân chơi
- Nhà trường luôn có giáo viên giám sát để đảm bảo an toàn cho trẻ trong khung giờ hoạt động của trẻ tại khu vực sân chơi trong nhà và ngoài trời.
- Trẻ được khuyến khích chơi an toàn trong không gian rộng, với các đồ chơi lớn. Ra ngoài trời, trẻ được đội mũ che nắng, đi giày vải mềm hoặc sandal để việc vận động được an toàn, thuận tiện.
 
Khu vực lớp học
- Trẻ không được phép ở trong lớp nếu không có sự hiện diện của người lớn. Giáo viên luôn tuân thủ các nguyên tắc và hướng dẫn sử dụng các đồ dùng đồ chơi trong lớp một cách an toàn.
- Không được lưu trữ chất lỏng nguy hiểm trong các lớp học. Các chất tẩy rửa phải được lưu trữ và khóa cẩn thận. Không được mang thuốc uống vào lớp, ngoại trừ thuốc xịt dành cho bệnh nhân hen suyễn với sự lưu tâm của giáo viên chủ nhiệm và nhân viên y tế Nhà trường.
 
Nhận và chuyển đồ của Phụ huynh gửi cho học sinh
Phụ huynh có thể gửi đồ cho học sinh tại khu vực văn phòng của nhà trường. Nhà trường sẽ không nhận gửi các sản phẩm không xác định được rõ nguồn gốc, xuất xứ; các văn hóa phẩm đồi trụy, bạo lực; chất gây cháy nổ… Nhà trường tuyệt đối không nhận phong bì và các hộp bao gói không xác định được đồ vật ở bên trong, không nhận tiền bạc và đồ trang sức đắt tiền. Nhà trường có quyền từ chối nhận đồ gửi nếu người gửi không chứng minh rõ về nhân thân hoặc chưa xác định được danh tính của người gửi đối với người nhận, không xuất trình được các giấy tờ ủy quyền hoặc quyền giám hộ đối với học sinh.
 
Báo cháy và sơ tán khẩn cấp
- Trong trường hợp khẩn cấp, còi sẽ báo động. Cả trường sẽ được sơ tán một cách nhanh chóng nhưng có trật tự. Không ai được dừng lại để lấy tài sản.
- Sơ đồ chỉ dẫn chi tiết các lối thoát hiểm được dán trong tất cả các phòng và tất cả mọi người phải nắm rõ sơ đồ này.
- Sau khi rời khỏi tòa nhà, trẻ và nhân viên được tập hợp lại theo lớp tại khu vực được chỉ định. Trẻ và giáo viên được kiểm tra đối chiếu với sổ điểm danh để đảm bảo tất cả đã thoát ra khỏi tòa nhà. 
- Hàng năm toàn thể Nhà trường sẽ có ít nhất một cuộc diễn tập thoát hiểm khi có hỏa hoạn để thực hành việc sơ tán khẩn cấp.
 
HỌ VÀ TÊN BA MẸ *
Số điện thoại liên hệ *
Email
Ngày tháng năm sinh của bé
Khu vực đang sống