Giò học Tiếng Anh trong tiết trời mua thu tràn đầy năng lượng của các bé tại Asean School

🌳 Đến với những giờ học tiếng Anh của học sinh AseanSchool phụ huynh có thể dễ dàng thấy một không khí luôn sôi nổi và tràn đầy năng lượng của cả cô và trò. 🌳 Tiếng Anh là một môn học được các Aseaners nhí hào hứng và rất thích thú. Bởi kiến thức được truyền tải không phải là những bài giảng khô khan mà được lồng ghép vào các hoạt động rất linh hoạt: câu chuyện, bài hát, nhạc vận động, trò chơi ngoài trời. 🌳 Chính vì vậy, việc học tiếng Anh đối với học sinh Asean School chưa bao giờ là áp lực học hành. Đó là niềm vui, là những trải nghiệm và khám phá vô cùng tuyệt vời dành riêng cho các Aseaners nhí. 🌳 Dưới đây là hình ảnh trong giờ học tiếng Anh sôi nổi, vui vẻ, tràn ngập tiếng cười trong tiết trời mùa thu của các bạn nhỏ lớp Galilei. 📸 Mời bố/ mẹ cùng “Dự giờ” một tiết tiếng Anh cùng các bạn nhỏ lớp Galilei để thấy được niềm vui và sự thích thú của các con như thế nào nhé.