Trường Mầm non Quốc Tế ASEAN long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Thực hiện Công văn số 1315/SGDĐT-VP ngày 17/8/2023 của Sở GD&ĐT về việc hướng dẫn công tác chuẩn bị năm học mới và tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024; Công văn số 445/GDĐT ngày 21/8/2023 của phòng GD& ĐT thành phố Bắc Giang về việc chuẩn bị các điều kiện và thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2023-2024; hòa chung với không khí sôi nổi, hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử, chào mừng 78 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, cùng niềm vui "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước, sáng ngày 05/9/2023, thầy và trò Trường Mầm non Quốc tế ASEAN đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024.

                Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của buổi Lễ Khai giảng, Trường Mầm non Quốc tế ASEAN hân hoan chào đón các em học sinh năm học 2023-2024.M đầu buổi l là các tiết mục văn nghệ của các cô giáo trường Mầm non Quốc tế ASEAN.

Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới của cô và trò trường Mầm non Quốc tế ASEAN

 

          Trong không khí trang trọng của buổi lễ, cô Ong Thị Thảo  - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn Khai giảng năm học mới. Thay mặt lãnh đạo trường Mầm non Quốc tế ASEAN, cô Ong Thị Thảo gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường lời chúc mừng, cảm ơn chân thành, sâu sắc; cùng niềm tin yêu, hi vọng năm học mới với nhiều thắng lợi mới!
Cô Ong Thị Thảo - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học 2023 - 2024
 

Những hồi trống điểm khai trường đầu tiên thiêng liêng, rộn ràng vang lên trong mùa thu Khai giảng đầy long trọng của cô - trò trường Mầm non Quốc tế ASEAN ngày hôm nay đã tiếp thêm niềm vui, tự hào, phấn khởi và đầy quyết tâm cho thầy và trò bước vào năm học mới, năm học 2023-2024.

 
*Niềm tin năm học mới!

Dù còn không ít khó khăn, thách thức; song với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, động viên kịp thời của các cấp lãnh đạo, các cấp ủy đảng, chính quyền; sự tin yêu, ủng hộ, đồng thuận của Hội cha mẹ học sinh; đặc biệt là tài năng, tâm huyết; sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, năng động, sáng tạo và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; trường Mầm non Quốc tế ASEAN quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, với chủ đề:  Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục theo chiều sâu, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo”,tiếp tục gặt hái được nhiều thành công mới, giữ vững vị thế của mình, là niềm tin tưởng hy vọng của phụ huynh, học sinh và toàn xã hội!

Tập thể CBGVNV trường Mầm non Quốc tế ASEAN chụp ảnh lưu niệm nhân dịp lễ khai giảng năm học 2023- 2024

Hãy để ngày hôm nay là ngày bắt đầu của những điều mới mẻ, tuyệt vời nhất! Buổi lễ khai giảng năm học 2023-2024 ngắn gọn, trang trọng, xúc động và thật nhiều ý nghĩa của thy trò trường Mầm non Quốc tế ASEAN đã thành công tốt đẹp! Buổi lễ khép lại, mở ra một năm học mới đầy hứa hẹn với nhiều thành công mới! Dư âm của buổi lễ không chỉ có ý nghĩa trong hiện tại mà còn in đậm trong tâm trí và trở thành kí ức khó quên mang theo trong hành trang cuộc đời của mỗi con người

 

 

 

HỌ VÀ TÊN BA MẸ *
Số điện thoại liên hệ *
Email
Ngày tháng năm sinh của bé
Khu vực đang sống