Vai trò của lĩnh vực thể chất tại Trường mầm non Quốc tế ASEAN

Tại ASEAN Schools được học giáo dục thể chất lành mạnh, nâng cao sức khỏe của bản thân. Được rèn luyện các bài tập liên quan đến sức khỏe, sức bền bỉ kết hợp với sự khéo léo các hoạt động chạy, nhảy, bò, lăn… cũng như hình thành tính kỷ luật, các kỹ năng mềm cần thiết lồng ghép vào chương trình học tập để tạo sự hứng thú, nâng cao tinh thần thể thao.

Những năm đầu đời là giai đoạn vô cùng quan trọng trong việc hình thành nhân cách và phát triển năng lực của trẻ. Lúc này não bộ trẻ đã có thể tiếp nhận các thông tin và sử dụng chúng để có thể giao tiếp với mọi người xung quanh.

Trong đó việc Phát triển kỹ năng vận động là cần thiết để giúp trẻ vận động tốt cho cơ thể. Trẻ được tham gia các chương trình, các hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích để tăng cường sức khỏe, nâng cao khả năng vận động, giúp phát triển toàn diện thể lực.

Tại ASEAN Schools được học giáo dục thể chất lành mạnh, nâng cao sức khỏe của bản thân. Được rèn luyện các bài tập liên quan đến sức khỏe, sức bền bỉ kết hợp với sự khéo léo các hoạt động chạy, nhảy, bò, lăn… cũng như hình thành tính kỷ luật, các kỹ năng mềm cần thiết lồng ghép vào chương trình học tập để tạo sự hứng thú, nâng cao tinh thần thể thao.

Mời ba mẹ khám phá cách ASEAN Schools xây dựng môi trường giáo dục hiện đại, thỏa mãn nhu cầu của trẻ mầm non nhé!

Các dụng cụ phục vụ cho hoạt động thể chất

Phát triển kỹ năng vận động giúp trẻ phát triển các hệ cơ, xương, tăng tuần hoàn hô hấp.

Trẻ luôn có tinh thần vui tươi, phấn khởi

Tập thể dục thường xuyên xây dựng thói quen sinh hoạt nhanh nhẹn và khéo léo…


 

HỌ VÀ TÊN BA MẸ *
Số điện thoại liên hệ *
Email
Ngày tháng năm sinh của bé
Khu vực đang sống