Trường Mầm non Quốc tế ASEAN xanh - An Toàn - Thân Thiện

Với diện tích 4000m2 nhà trường đặc biệt chú trọng trồng rất nhiều cây xanh với độ bao phủ chiếm 30%/tổng diện tích. Đảm bảo trường học trong lành, khuân viên nhà trường sạch đẹp và thân thiện gắn bó với tiêu chí tạo ra môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn, thú vị, hấp dẫn đối với các con.

Thực hiện theo phương châm "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui" Ban Giám hiệu và Giáo viên nhân viên nhà trường cùng chung tay tạo ra không khí vui tươi phấn khởi khi đến trường cho các con. Đi đôi với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục, Asean school đang đẩy mạnh xây dựng trường học theo hướng xanh - sạch - đẹp và an toàn vì đây là một trong năm nội dung của phong trào “Trường học An toàn - Thân thiện – Bình đẳng”. Qua đó, tạo môi trường lành mạnh, góp phần giúp trẻ nhỏ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ ngay từ cấp học mầm non.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Sân bóng cho các con tham gia các hoạt động liên quan đến lĩnh vực thể chất

Một góc nhìn khác tiêu biểu cho tiêu chí Môi trường Xanh