Thông báo Hội Thi " Thế giới cờ rực sỡ sắc mầu" Asean School lần thứ nhất

🍀 𝑪𝒂́𝒄 𝒃𝒂̣𝒏 𝒃𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 ⁉️ 🇸🇧 Quốc kỳ với những màu sắc khác nhau mang những ý nghĩa riêng, chứa đựng trong đó là sự kiêu hãnh và khát khao của dân tộc, đất nước.... 🇮🇳 Quốc kỳ có một tầm quan trọng lớn đối với tất cả chúng ta, Mỗi lá cờ tượng trưng cho một đất nước khác nhau. Đối với những người dân trên đất nước mà lá cờ đó đại diện, nó tượng trưng cho sự tự do, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ. 🇰🇵 Mọi Quốc kỳ và cờ danh dự của một Quốc gia đề cần được tôn vinh và tôn trọng. 💥 𝑽𝒂̀ 𝒕𝒂̣𝒊 𝑨𝒔𝒆𝒂𝒏 𝑺𝒄𝒉𝒐𝒐𝒍... 💠 Asean School tôn vinh những giá trị dân tộc và luôn thúc đẩy sự tìm hiểu về thế giới rộng lớn bên ngoài lãnh thổ hình chữ S, những điều cần thiết tạo nên nền tảng vững chắc cho tất cả học trò thân yêu của Asean School. 💠 Thế giới cờ rực rỡ sắc màu là một trong những dự án được Asean School ấp ủ từ lâu, với mong muốn tạo nên những chủ điểm thú vị và những sân chơi hấp dẫn cho các thành viên của Asean School.
🇦🇫 🔹 🇦🇽 🔹 🇦🇱 🔹 🇼 🇴 🇷 🇱 🇩 🇫 🇱 🇦 🇬 🇸🔹 🇦🇴 🔹 🇦🇮 🔹 🇦🇶
⭐ Asean School hân hoan gửi tới các thành viên của Asean School, các phụ huynh và các bạn: Hội thi "𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐜𝐨̛̀ 𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐫𝐨̛̃ 𝐬𝐚̆́𝐜 𝐦𝐚̀𝐮" do Asean School tổ chức lần thứ nhất⭐
⭐ Thời gian: Ngày 26/3/2023⭐
⭐ Địa điểm: Trường mầm non Quốc tế Asean - Lô 04, Lý Tự Trọng, Phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang ⭐.
🇻🇦 🔹 🇻🇪 🔹 🇻🇳 🔹 🇦 🔹 🇸 🔹 🇪 🔹 🇦 🔹 🇳 🔹 🇨🇷 🇭🇷 🇨🇺
🔥🔥🔥 Đặc biệt, khi tới hội thi "𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐜𝐨̛̀ 𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐫𝐨̛̃ 𝐬𝐚̆́𝐜 𝐦𝐚̀𝐮" lần này, các đội thi còn có cơ hội giành được những phần quà vô cùng hấp dẫn:
👕 Giải nhất trị giá 2.000.000 VNĐ
🎒 Giải nhì trị giá 1.000.000 VNĐ
🌀 Giải ba trị giá 600.000 VNĐ
👑 Sau 4 tuần khởi động với chủ đề "𝘾𝙤̛̀", chắc hẳn các thành viên của Asean School đã tự tin để khởi động rồi phải không? Đã tới lúc phô diễn thành quả và rinh quà từ Asean SChool rồi‼️