Hội thi " Thế giới cờ rực rỡ sắc màu" 2023 - Ai là quán quân

3️⃣ Đội thi 1️⃣5️⃣ Thí sinh Hơn 1️⃣0️⃣0️⃣ cổ động viên có mặt tại hôi trường, là các bạn nhỏ cùng các giáo viên Rất nhiều cổ động viên phía sau màn hình live stream Hội thi "𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐜𝐨̛̀ 𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐫𝐨̛̃ 𝐬𝐚̆́𝐜 𝐦𝐚̀𝐮" 𝟐𝟎𝟐𝟑 là sân khấu đầu tiên của dự án "Thế giới cờ rực rỡ sắc màu" do Asean School tổ chức Hội thi quy mô cấp trường với giải nhất lên tới 2.000.000 VNĐ
🍁 Vậy là Chương trình "𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐜𝐨̛̀ 𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐫𝐨̛̃ 𝐬𝐚̆́𝐜 𝐦𝐚̀𝐮" 𝟐𝟎𝟐𝟑 đã diễn ra tại Asean School diễn ra sáng 24 tháng 3 năm 2023. Với sự nỗ lực hết mình và sự động hành của rất nhiều cổ động viên cuồng nhiệt, các đội thi đã hoàn thành suất sắc các phần chơi và giành cho bản thân những phần quà giá trị.
🍁 Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn tới toàn thể giáo viên, nhân viên và các học sinh đã tham sự chương trình và đóng góp nhiệt huyết của mình vào thành công của sự kiện.
🍁 Hội thi cũng đã tìm ra các đội nhất - nhì - ba, các phần quà xứng đáng đã tìm được chủ nhân của nó.
🍁 Các khán giả cũng được tham gia đua tài trong phần giành cho khán giả. Rất nhiều cánh tay đã giơ lên; với tự tự tin cùng kiến thức của mình, khán giả may mắn đã đưa ra câu trả lời chính xác. Các em nhỏ của Asean School không chỉ tự tin, mạnh mẽ, mà còn rất thông minh.
🍁 Khép lại Hội thi "Thế giới cờ rực rỡ sắc màu" lần thứ nhất với sự thành công ngoài mong đợi. Đây sẽ là động lực để Asean School hoàn thiện và xây dựng các nội dung, các sân chơi hấp dẫn cho các con trong tương lai.
🍁 Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong hội thi "𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐜𝐨̛̀ 𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐫𝐨̛̃ 𝐬𝐚̆́𝐜 𝐦𝐚̀𝐮" 𝟐𝟎𝟐𝟑. Một lần nữa, Asean School xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý Phụ huynh, các cô giáo, các bạn học sinh, các nhân viên của Asean School. Xin quý vị hãy đón chờ các dự án tiếp theo của Asean School