Suất cơm chiến sĩ GẤU cùng Asean nhí

💥 Theo dòng sự kiện "Military cinema", Asean School cũng đã có một sự thay đổi thú vị, hô biến những khay cơm thành những chú gấu mặt cười 🐻. 💥 Sau hoạt động ngoại khoá sôi động, các chiến sĩ nhí đã được thay trang phục thoải mái để chuẩn bị cho giờ cơm đầy bất ngờ.
🍛 Sự thay đổi không báo trước này đã thu được nhiều phản ứng tích cực từ các chiến sĩ nhí. Và kết quả là: Các chú gấu 🐻 nhỏ đã nằm gọn trong bụng những chú gấu lớn 🐻 với thời gian siêu nhanh và tác phong siêu gọn.
🍛 𝑨𝒔𝒆𝒂𝒏 𝑺𝒄𝒉𝒐𝒐𝒍 hy vọng rằng các bé con của 𝑨𝒔𝒆𝒂𝒏 𝑺𝒄𝒉𝒐𝒐𝒍 sẽ lớn lên mạnh mẽ như những chú gấu với tấm lòng như những đoá hoa
🌾 Asean School tự hào đã lựa chọn được những đối tác 𝙪𝙮 𝙩𝙞́𝙣, góp một phần đóng góp không nhỏ cho những bữa ăn chất lượng 𝒕𝒖𝒚𝒆̣̂𝒕 𝒗𝒐̛̀𝒊 này, đó là 𝐒𝐢𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐢̣ 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐬𝐚̣𝐜𝐡 𝐖𝐢𝐧𝐌𝐚𝐫𝐭 - Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝟐𝟐𝟑 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐕𝐚̆𝐧 𝐓𝐡𝐮̣, 𝐓𝐏. 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐆𝐢𝐚𝐧𝐠 - Địa chỉ uy tín luôn cung cấp cho nhà trường thực phẩm tươi ngon nhất!
--------🍎🍌🍉🍇🍑--------
👨‍👩‍👧‍👦 𝑿𝒊𝒏 𝒎𝒐̛̀𝒊 𝑸𝒖𝒚́ 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒉𝒖𝒚𝒏𝒉, 𝒄𝒂́𝒄 𝒃𝒂̣𝒏 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝑨𝒔𝒆𝒂𝒏 𝑺𝒄𝒉𝒐𝒐𝒍 theo dõi những hình ảnh đáng yêu của các con trong hoạt động hôm nay nhé !!!
MERRY CHIRISTMAS 2022