Chào mừng Giáo viên - Ngoại ngữ - Cô 𝐉𝐀𝐍 𝐑𝐈𝐎 ĐẾN 𝐀𝐒𝐄𝐀𝐍 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 (English below)

🤗 𝑨𝒔𝒆𝒂𝒏 𝑺𝒄𝒉𝒐𝒐𝒍 xin thông báo Quý Phụ huynh, kể từ ngày 28 tháng 12 năm 2022, cô 𝑨𝒅𝒐𝒑𝒕𝒂𝒏𝒕𝒆 𝑱𝒂𝒏 𝑹𝒊𝒐 sẽ bắt đầu làm việc tại trường với vai trò giáo viên tiếng anh của Trường mầm non Quốc tế Asean. 🤗 𝑨𝒔𝒆𝒂𝒏 𝑺𝒄𝒉𝒐𝒐𝒍 xin gửi tới ba mẹ một số thông tin về thành viên mới của 𝑨𝒔𝒆𝒂𝒏 𝑺𝒄𝒉𝒐𝒐𝒍:
🙋 Cô Jan 𝑹𝒊𝒐 tên đầy đủ là 𝑨𝒅𝒐𝒑𝒕𝒂𝒏𝒕𝒆 𝑴𝒂𝒔𝒊𝒍𝒖𝒏𝒈𝒂𝒏 𝑱𝒂𝒏 𝑹𝒊𝒐 sinh năm 1996, đã tốt nghiệp Cử nhân Giáo dục chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh tại Đại học Quốc gia 𝑩𝒂𝒕𝒂𝒏𝒈𝒂𝒔.
🙋 Trong vai trò giáo viên tiếng Anh của 𝑨𝒔𝒆𝒂𝒏 𝑺𝒄𝒉𝒐𝒐𝒍, Cô Jan 𝑹𝒊𝒐 sẽ trực tiếp giảng dạy tiếng anh cho toàn khối học tại 𝑨𝒔𝒆𝒂𝒏 𝑺𝒄𝒉𝒐𝒐𝒍.
🙋 Với những kinh nghiệm và nền tảng kiến thức vững chắc, 𝑨𝒔𝒆𝒂𝒏 𝑺𝒄𝒉𝒐𝒐𝒍 hoàn toàn yêu tâm rằng Cô 𝑹𝒊𝒐 sẽ đóng góp nhiều giá trị tích cực cho sự phát triển của học sinh cũng như chất lượng giảng dạy của nhà trường.
🤗 𝑨𝒔𝒆𝒂𝒏 𝑺𝒄𝒉𝒐𝒐𝒍 xin chúc Cô Jan 𝑹𝒊𝒐 đạt được nhiều thành công với vai trò mới tại Nhà Trường.
🇼 🇪 🇱 🇨 🇴 🇲 🇪 -🇹 🇴-🇻 🇮 🇪 🇹 🇳 🇦 🇲
 WELCOME 𝐌𝐒. 𝐉𝐀𝐍 𝐑𝐈𝐎 TO 𝐀𝐒𝐄𝐀𝐍 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋
🤗 Asean School would like to inform that Ms. Adoptante Jan Rio will officially join the Asean School as an English teacher of Asean International Kindergarten from December 28th 2022.
 🤗 Asean School would like to send parents  some the teacher’s  basic information as follows:
🙋 Full Name: 𝑨𝒅𝒐𝒑𝒕𝒂𝒏𝒕𝒆 𝑴𝒂𝒔𝒊𝒍𝒖𝒏𝒈𝒂𝒏 𝑱𝒂𝒏 𝑹𝒊𝒐
🙋 Date of Birth: 30/11/1996
🙋 Major: 𝑩𝒂𝒄𝒉𝒆𝒍𝒐𝒓 𝒐𝒇 𝒔𝒆𝒄𝒐𝒏𝒅𝒂𝒓𝒚 𝒆𝒅𝒖𝒄𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏 𝒎𝒂𝒋𝒐𝒓 𝒊𝒏 𝑬𝒏𝒈𝒍𝒊𝒔𝒉 (Graduated from 𝑩𝒂𝒕𝒂𝒏𝒈𝒂𝒔 𝑺𝒕𝒂𝒕𝒆 𝑼𝒏𝒊𝒗𝒆𝒓𝒔𝒊𝒕𝒚)
🙋  𝑴𝒔. Jan 𝑹𝒊𝒐 will teach English for students of all classes in 𝑨𝒔𝒆𝒂𝒏 𝑺𝒄𝒉𝒐𝒐𝒍
🙋 With good teaching experience and professional knowledge, we believe that 𝑴𝒔.𝑹𝒊𝒐 will contribute many positive values to the outstanding progress of students as well as improve the teaching quality of the school.
🤗 𝑨𝒔𝒆𝒂𝒏 𝑺𝒄𝒉𝒐𝒐𝒍 wishes Ms. Jan 𝑹𝒊𝒐 much success in her new role at the School.
🤗 𝑨𝒔𝒆𝒂𝒏 𝑺𝒄𝒉𝒐𝒐𝒍 wish 𝑴𝒔.𝑹𝒊𝒐 do well and get much success in her new role at the School.
🇼 🇪 🇱 🇨 🇴 🇲 🇪 -🇹 🇴-🇻 🇮 🇪 🇹 🇳 🇦 🇲