Lăng kính đặc biệt - Không khí trước thềm Hội thi " Thế giới cờ rực rỡ sắc màu" 2023

⏳ Chỉ còn chưa đầy 24h nữa, hội thi "Thế giới cờ rực rỡ sắc màu" sẽ được diễn ra... 📹 Sáng nay, Camera an ninh 24/24 Hội trường đã kịp ghi lại "𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 đ𝐚̣̆𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭" của các AIK nhí. Không khí rộn ràng trong buổi tập luyện trước thềm hội thi "𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐜𝐨̛̀ 𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐫𝐨̛̃ 𝐬𝐚̆́𝐜 𝐦𝐚̀𝐮". 💃 Team văn nghệ của Asean trong hội thi lần này được dẫn dắt bởi 5 trụ cột Trang - An - Nụ - Huyền - JRio, với các tiết mục vừa quen vừa lạ, vừa lạ cũng vừa độc.

💃 Nổi bật không chỉ là bởi quân số đông đảo, team văn nghệ của Asean School với với sự nỗ lực của các cô trò hứa hẹn sẽ mang tới những màn biểu diễn mãn nhãn tới khán giả đó, vì vậy đừng quên hẹn với Asean School, đặt báo thức đặc biết vào lúc 8h sáng ngày 24 tháng 3 năm 2023 để cùng chờ đợi và theo dõi live stream hội thi "𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐜𝐨̛̀ 𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐫𝐨̛̃ 𝐬𝐚̆́𝐜 𝐦𝐚̀𝐮" 2023 - Asean SChool nhé!
🔥 Hội thi "𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐜𝐨̛̀ 𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐫𝐨̛̃ 𝐬𝐚̆́𝐜 𝐦𝐚̀𝐮"
⭐ Thời gian: Ngày 24/3/2023⭐
⭐ Địa điểm: Trường mầm non Quốc tế Asean - Lô 04, Lý Tự Trọng, Phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang ⭐.