Khám sức khoẻ định kỳ lần 1 năm học 2023-2024

Đến hẹn lại lên, chương trình khám sức khoẻ định kỳ của các bạn nhỏ Asean School đã diễn ra và hoàn thành hết sức tốt đẹp. 💚 Chương trình khám sức khoẻ định kỳ lần 1 năm học 2023-2024 là sự hợp tác giữa Trường mầm non Quốc tế ASEAN và Phòng khám Bảo Minh, với mục đích nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ học sinh, phát hiện sớm, kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường, góp phần làm giảm tỷ lệ mắc bệnh.
💚 Chương trình cũng thể hiện sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và đơn vị y tế trong việc theo dõi, giám sát quản lý sức khoẻ của các con.
⌛ Thời gian: 14h30- 16h00 (ngày 12/10/2023)
📍 Địa điểm: Trường Mầm non Quốc tế ASEAN
💚 Asean School xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới Phòng khám Bảo Minh đã đồng hành cùng nhà trường trong quá trình chăm sóc sức khoẻ học sinh, cảm ơn các phụ huynh đã phối hợp cùng nhà trường để chương trình kiểm tra sức khoẻ của các bạn nhỏ diễn ra tốt đẹp.
💚 Mời ba mẹ cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi kiểm tra hôm nay của các bạn nhỏ Asean School nhé❗