Hoạt động trải nghiệm "𝐌𝐈𝐋𝐈𝐓𝐀𝐑𝐘 𝐂𝐈𝐍𝐄𝐌𝐀 " Chào mừng 78 năm 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝐐𝐔𝐀̂𝐍 Đ𝐎̣̂𝐈 𝐍𝐇𝐀̂𝐍 𝐃𝐀̂𝐍 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌 𝟐𝟐/𝟏𝟐

* Sáng hôm nay (thứ 4 ngày 21/12/2022)tại Asean School đã diễn ra sự kiện "𝐌𝐢𝐥𝐢𝐭𝐚𝐫𝐲 𝐜𝐢𝐧𝐞𝐦𝐚"

💥 "𝐌𝐢𝐥𝐢𝐭𝐚𝐫𝐲 𝐜𝐢𝐧𝐞𝐦𝐚" là chương trình xem phim nằm trong hoạt động kỷ niệm 78 năm ngày quân đội nhân dân Việt Nam của Trường mầm non Quốc tế Asean.
🖋 Sau 2 tuần dày công chuẩn bị, xây dựng kế hoạch, lựa chọn nội dung, thiết kế concept, chương trình đã diễn ra với sự háo hức của toàn bộ các chiến sĩ nhí. Những đôi chân bé nhỏ bước từng bước vững vàng theo hiệu lệnh quân đội, trên ai các con là chiếc áo lính, những thân hình bé nhỏ tập hợp thành hàng chờ tới lượt lấy vé vào rạp thưởng thức những thức phim tư liệu về quân đội nhân dân Việt Nam
💝"𝐌𝐢𝐥𝐢𝐭𝐚𝐫𝐲 𝐜𝐢𝐧𝐞𝐦𝐚" không chỉ là một buổi xem phim tư liệu mà còn là một hoạt động nhằm mục đích nuôi dưỡng lòng biết ơn và tình yêu với với đất nước trong các con.
💝"𝐌𝐢𝐥𝐢𝐭𝐚𝐫𝐲 𝐜𝐢𝐧𝐞𝐦𝐚" đã kết thúc nhưng dư âm và giá trị còn mãi và tồn tại trong mỗi trái tim của những người tham dự.
😍 Hãy cùng Asean School nhìn lại những khoảnh khắc "siêu yêu", "siêu đẹp" tại Sự kiện "𝐌𝐈𝐋𝐈𝐓𝐀𝐑𝐘 𝐂𝐈𝐍𝐄𝐌𝐀" diễn ra tại Asean School sáng nay thông qua những hình ảnh dưới đây
🔥 Và sắp tới, một trong những sự kiện lớn nhất năm của Asean School cũng sẽ được tổ chức, hứa hẹn một mùa đông cực cháy đó. Mời ba mẹ theo dõi và sẵn sàng để cháy với Asean school nhé!!!