CHRISTMAS HAS COME IN ASEAN SCHOOL

️🎼 𝗪𝗲 𝘄𝗶𝘀𝗵 𝘆𝗼𝘂 𝗮 𝗺𝗲𝗿𝗿𝘆 𝗰𝗵𝗿𝗶𝘀𝘁𝗺𝗮𝘀🎶 ️🎶 𝗪𝗲 𝘄𝗶𝘀𝗵 𝘆𝗼𝘂 𝗮 𝗺𝗲𝗿𝗿𝘆 𝗰𝗵𝗿𝗶𝘀𝘁𝗺𝗮𝘀🎶 ️🎶 𝗪𝗲 𝘄𝗶𝘀𝗵 𝘆𝗼𝘂 𝗮 𝗺𝗲𝗿𝗿𝘆 𝗰𝗵𝗿𝗶𝘀𝘁𝗺𝗮𝘀🎶 ️🎶 𝗔𝗻𝗱 𝗮 𝗵𝗮𝗽𝗽𝘆 𝗻𝗲𝘄 𝘆𝗲𝗮𝗿️🎶️🎶️🎶
️🎵 Những giai điệu vui tươi về ngày lễ Giáng sinh an lành đã ngập tràn 𝗔𝘀𝗲𝗮𝗻 𝗦𝗰𝗵𝗼𝗼𝗹 suốt những ngày qua. Và hôm nay, không phụ sự chờ mong, công sức phối hợp chuẩn bị giữa Nhà trường - Phụ huynh, 𝗖𝗵𝗿𝗶𝘀𝘁𝗺𝗮𝘀 𝗣𝗮𝗿𝘁𝘆 đã diễn ra trong không khí rộn ràng, tràn ngập yêu thương.
🎅 Lễ Giáng sinh năm nào của Asean School cũng vô cùng đặc biệt, Noel 2022 là lần đầu tiên đón giáng sinh cùng các bạn của "𝗡𝗲𝘄𝘁𝗼𝗻", là lễ Giáng sinh cuối cùng khi còn là AIK-er của "𝗗𝗮𝗿𝘄𝗶𝗻" là lễ Giáng sinh 'có chút kinh nghiệm' của "𝗚𝗮𝗹𝗶𝗹𝗲𝗶", của "𝗠𝗼𝘇𝗮𝗿𝘁", của "𝗘𝗱𝗶𝘀𝗼𝗻", của "𝗘𝗶𝗻𝘀𝘁𝗲𝗶𝗻".
🎅 Thật tuyệt vời khi chúng ta cùng ca lên khúc hát Giáng sinh, cùng múa, cùng chụp ảnh kỷ niệm, cùng nhận được quà và lời chúc từ ông già Noel 🎅. 💖 Điều tuyệt vời nhất💖 , đó là chúng ta được trải nghiệm cùng nhau💖💖💖
🎅 Giáng sinh đã đến với đại gia đình 𝗔𝘀𝗲𝗮𝗻 𝗦𝗰𝗵𝗼𝗼𝗹, và rất nhanh, Giáng sinh sẽ đến với từng gia đình nhỏ, 𝗔𝘀𝗲𝗮𝗻 𝗦𝗰𝗵𝗼𝗼𝗹 xin chúc ba mẹ và các bạn nhỏ một mùa Giáng sinh ấm áp, an lành, hạnh phúc và nhiều may mắn
♥️♥️♥️𝙒𝙚 𝙡𝙤𝙫𝙚 𝙮𝙤𝙪 𝙩𝙝𝙧𝙚𝙚 𝙩𝙝𝙤𝙪𝙨𝙖𝙣𝙙♥️♥️♥️
👨‍👩‍👧‍👦 Mời ba mẹ cùng Asean School tổng kết lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong 𝗖𝗵𝗿𝗶𝘀𝘁𝗺𝗮𝘀 𝗣𝗮𝗿𝘁𝘆 hôm nay nhé!
🔅🇮 🇸 🇨 🇴 🇲 🇮 🇳 🇬 🇹 🇴 🇦 🇸 🇪 🇦 🇳 🇸 🇨 🇭 🇴 🇴 🇱🔅