Asean chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Không phải ngẫu nhiên mà trên khắp thế gian này có biết bao những bài thơ, câu chuyện, những tuyệt phẩm âm nhạc hay và đầy cảm động về mẹ. Tình yêu mà mẹ dành cho chúng ta như trời biển, không gì có thể so sánh được. Bao nhiêu vất vả, gánh nặng lo toan trên đôi vai mẹ. Cuộc đời dẫu bao mùa nắng mưa mẹ vẫn chăm chỉ vượt qua để nuôi chúng ta nên người, dạy cho chúng ta biết bao điều hay lẽ phải, biết bao nhiêu những bài học hay của cuộc đời và chỉ có “Tình thương của người mẹ không bị già nua theo năm tháng”:
Nhân dịp chào mừng 90 năm kỷ niệm ngày lễ 20/10, ngày Thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam. Hòa chung với không khí và các hoạt động vui tươi của ngày lễ. Trường Mầm non quốc tế ASEAN tổ chức các hoạt động chào mừng ngày lễ nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam.
Các cô đã xây dựng các hoạt động phong phú trên các nhóm lớp.
Bố mẹ hãy cùng chờ xem các con trải nghiệm hoạt động cùng các cô như thế nào nhé!!!