💐 Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 💐

💕Một mùa tri ân và tôn vinh những thành tựu của nghề giáo lại đến. Với Aseanschool, đã 8 năm chúng ta cùng nhau thực hiện lý tưởng về một hệ thống giáo dục Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, nơi đào tạo nên những thế hệ công dân tiên phong mở lối để kiến tạo tương lai. Tám năm qua là hành trình không ngừng học hỏi của từng giáo viên Aseanschool, và thành quả của những nỗ lực đó là sự thành công và hạnh phúc của mỗi em học sinh, là sự tín nhiệm, tin yêu của mỗi bậc phụ huynh.
💐Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc các thầy/cô luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công, tiếp tục viết nên câu chuyện ý nghĩa của riêng mình tại Aseanschool và trên hành trình vun đắp ước mơ cho thế hệ tương lai.
🏫 CHÀO MỪNG BA MẸ VÀ CÁC CON ĐẾN VỚI GIA ĐÌNH ASEAN SCHOOLS
📍 Lô T04, Đường Lý Tự Trọng 6, Phường Xương Giang, TP.Bắc Giang
📍 https://aseanschools.edu.vn
☎️ 0204.625.6666 /0983.831.183/0968.281.666
-------------------🎉🎉🎉-----------------------
 💐 HAPPY TEACHER'S DAY 💐
💕The season of gratitude and honoring the achievements of our beloved teachers is once again upon us. At Aseanschool, for 8 years we have strived to accomplish our aspiration of building an international standard education system in Vietnam and nurturing future generations of pioneers that can change the world for the better. The past 8 years have been a constant learning journey for every Aseanschool teacher, and the results of that journey shine through in the achievements and happiness of our pupils, as well as the trust and faith of our parents.
 💐We wish our teachers to always have good health, happiness, success, and continue to contribute in our own meaningful ways to our shared journey at Aseanschool of fostering the dreams of future generations.
🏫 WELCOME TO THE FAMILY ASEAN SCHOOLS
📍 Lot T04, Ly Tu Trong Street 6, Xuong Giang Ward, Bac Giang City