Hành trình Trung thu 2020 của các bé tại ASEAN

Trung thu là ngày tết thiếu nhi, là ngày lễ được trông đợi nhiều nhất trong năm. Ngày tết Trung thu không thể thiếu được những món đồ chơi nhiều màu sắc, đặc biệt là những khuôn mặt vui tươi của các bé để đón chào đêm hội trăng rằm. Nhưng Trung thu năm nay thật đặc biệt, bởi dịch Covid đã làm hạn chế mọi hoạt động tập trung. Thấu hiểu những điều đó, trường mầm non Quốc tế Asean đã tổ chức một tuần học đầy vui vẻ với chủ đề: “HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ TRUNG THU”. Với những hành trình đầy thú vị như sau:
Thứ 2, ngày 28/9/2020: Hành trình 1: Câu chuyện Trung thu: Các bé sẽ được mang một đồ vật bất kì đến lớp về chủ đề Trung thu và được cùng cô giáo thuyết trình ý nghĩa của ngày Trung thu.
Thứ 3, ngày 29/9/2020: Hành trình 2: Sáng tạo đồ chơi: Các bé sẽ được trải nghiệm tham gia các hoạt động như vẽ mặt nạ, làm đèn lồng,…
Thứ 4, ngày 30/9/2020: Hành trình 3: Ẩm thực Trung thu: Các bé sẽ được tham gia cùng làm bánh dẻo tại lớp
Thứ 5, này 1/10/2020: Hành trình 4: Vui liên hoan phá cỗ: Các con sẽ được rước đèn trong trường, check in tại khu vực trang trí mâm ngũ quả trong trường, sau đó sẽ về phá cỗ tại lớp của mình
Các bố mẹ hãy cùng theo dõi hành trình kì thú này của chúng con nhé!