Trường Mầm non Quốc tế ASEAN trong trái tim tôi

𝐀𝐬𝐞𝐚𝐧 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐜𝐨́ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̂̀𝐲 𝐜𝐨̂ 𝐠𝐢𝐚́𝐨 𝐡𝐚̣𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮́𝐜 Không chỉ có các em bé hạnh phúc mà chính những thầy cô giáo như chúng tôi cũng rất hạnh phúc khi bước chân vào trường. Còn nhớ ngày đầu tiên đi làm, bao nhiêu tâm trạng lo lắng, lạ lẫm bủa vây. Nhưng khi tôi bước chân vào trường thì những lo lắng đó hoàn toàn biến mất. Chào đón tôi là chị Huyền phòng nhân sự với những cử chỉ thân thiện, nhẹ nhàng. Chị dẫn tôi và một bạn giáo viên khác đi giới thiệu với từng phòng, từng lớp… khiến tôi cảm thấy mình được tôn trọng. Tất cả các phòng chức năng, phòng vệ sinh, nhà ăn ở đâu chị đều chỉ dẫn khiến chúng tôi cảm nhận được sự chân thành, đầy yêu thương.
💞 Các em bé Aseaners của chúng tôi cũng vậy, luôn được tôn trọng và yêu thương. Sau này có cơ hội tiếp xúc với nhiều người, tôi nhận ra, tất cả mọi nhân viên trong trường, từ quản lý đến các giáo viên khác, thậm chí các cô lao công, bác bảo vệ đều thân thiện như vậy.
💞 Những ngày đầu tôi đi làm bước chân vào trường khi tôi chưa kịp chào mọi người đều luôn chủ động chào và dành tặng tôi một nụ cười khiến tôi cảm thấy rất ấm áp. Khi được phân công vào lớp tôi được các chị trong lớp chủ động giúp đỡ, chỉ bảo từng chút một, các chị luôn miệng hỏi tôi:”𝙀𝙢 𝙘𝒐́ 𝙠𝙝𝒐́ 𝙠𝙝𝒂̆𝙣 𝙜𝒊̀ 𝙠𝙝𝒐̂𝙣𝙜? 𝘾𝒂̂̀𝙣 𝙘𝙝𝒊̣ 𝙜𝙞𝒖́𝙥 𝙜𝒊̀ 𝙠𝙝𝒐̂𝙣𝙜?”. Ngoài ra các chị Ban giám hiệu cũng thường xuyên hỏi han động viên tôi xem tôi cần giúp đỡ gì không? Tôi luôn mang tâm lý “𝙨𝒐̛̣ 𝙨𝒆̂́𝙥” vậy mà dần dần tâm lý đó của tôi đã xóa bỏ bởi tôi luôn nhận được sự quan tâm, động viên hết sức gần gũi của các chị. Một cái khoác vai động viên của chị khi lớp học có nhiều bạn mới cũng tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi bước qua những giai đoạn khó khăn, vất vả? Dần dần tôi đã coi các chị em trong trường như gia đình thứ 2 của mình.
𝐀𝐬𝐞𝐚𝐧 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐜𝐨́ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̂̀𝐲 𝐜𝐨̂ 𝐭𝐚̂𝐦 𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐯𝐚̀ 𝐝𝐚̀𝐲 𝐝𝐚̣̆𝐧 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 
💞 Khi vào trường, ngoài việc được đào tạo và học thuộc và tuân thủ đúng tất cả các quy trình chăm sóc và dạy dỗ các con, chúng tôi cần trải qua rất nhiều khóa học chuyên nghiệp cực kì có ý nghĩa không chỉ trong công việc mà còn cho cả cuộc sống của tôi như: 𝑴𝒐𝒏𝒕𝒆𝒔𝒔𝒐𝒓𝒊, 𝑲𝒉𝒐́𝒂 𝒔𝒐̛ 𝒄𝒖̛́𝒖 𝒄𝒂̂́𝒑 𝒄𝒖̛́𝒖, 𝒅𝒊𝒆̂̃𝒏 𝒕𝒂̣̂𝒑 𝒑𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒂́𝒚 𝒄𝒉𝒖̛̃𝒂 𝒄𝒉𝒂́𝒚, 𝒑𝒉𝒂́𝒕 𝒕𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒏𝒂̆𝒏𝒈 𝒍𝒖̛̣𝒄 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 𝒗𝒊𝒆̂𝒏… và còn rất rất nhiều khóa học nữa. Vào trường chúng tôi luôn thấm nhuần phương châm của trường là: ”𝑯𝒐̣𝒄 𝒕𝒂̣̂𝒑 𝒔𝒖𝒐̂́𝒕 đ𝒐̛̀𝒊” và được lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực vì vậy chúng tôi luôn vui vẻ và sẵn sàng tham gia các buổi đào tạo bất kể thứ 7, chủ nhật hay những buổi trưa trong tuần.
💞 Chính những điều ấy giúp tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn, chuyên nghiệp hơn, tự tin hơn. Mặc dù có nhưng hôm ở nhà có chuyện không vui nhưng khi mỗi ngày đến trường chúng tôi đều cảm thấy rất hạnh phúc vì có những đồng nghiệp đáng mến, những em bé đáng yêu, những lãnh đạo thấu hiểu chính những điều ấy giúp chúng tôi lan tỏa niềm hạnh phúc đến những bạn nhỏ. Con người ta không thể cho người khác cái gì mà họ không có, nếu một giáo viên không vui vẻ, không hạnh phúc thì không thể trao hạnh phúc cho người khác được.
💞 Chính vì vậy khi bước chân vào trường chúng tôi luôn tự nhủ tạm gác mọi chuyện không vui bên ngoài trường cùng với sự động viên và quan tâm của tất cả mọi người vì vậy chúng tôi luôn cảm thấy vui vẻ tràn ngập niềm vui khi ở trường.
Tôi muốn nói một điều ấp ủ bấy nhiêu lâu rằng: ”Cảm ơn ngôi nhà thứ 2 của tôi, cảm ơn 𝐀𝐬𝐞𝐚𝐧 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 vì đã mang đến cho chúng tôi nhiều điều tuyệt vời, Cảm ơn vì nhà trường đã luôn quan tâm đến đời sống của nhân viên chúng tôi! 𝐓𝐨̂𝐢 𝐲𝐞̂𝐮 𝐀𝐬𝐞𝐚𝐧 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 !” ❣️❣️❣️ 
🌺🌺🌺 𝐍𝐡𝐚̂𝐧 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟎/𝟏𝟏 em xin gửi bó hoa tươi thắm rực rỡ sắc màu và lời chúc các thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công.
 
                                                                                                                                                           (𝐓𝐚́𝐜 𝐠𝐢𝐚̉: 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐋𝐨𝐚𝐧)
HỌ VÀ TÊN BA MẸ *
Số điện thoại liên hệ *
Email
Ngày tháng năm sinh của bé
Khu vực đang sống