Trường mầm non Quốc tế ASEAN long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Thực hiện Quyết định số 2800/QĐ-UBND ngày 15/8/2022 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Giang về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 đối với các cấp học trên địa bàn tỉnh; Công văn số 1155/SGDĐT-VP ngày 12/8/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang về việc hướng dẫn công tác chuẩn bị năm học mới và tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023; hòa chung với không khí sôi nổi, hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử, chào mừng 77 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, cùng niềm vui Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước, sáng ngày 5/9/2022, cô và trò Trường mầm non Quốc tế ASEAN đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới: năm học 2022-2023.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, mừng vui tựu trườngTrường mầm non Quốc tế ASEAN hân hoan chào đón các em học sinh năm học 2022-2023.

M đầu buổi l là tiết mục văn nghệ của các cô giáo trường mầm non Quốc tế ASEAN rộn ràng trong tiếng nhạc, tiếng v tay nồng nhiệt, niềm háo hức, t hào, phấn khởi long lanh trong ánh mắt, rạng ngời trên từng gương mặt xinh xắn, đáng yêu của các con.

Tiết mục văn nghệ " Cô đi nuôi dạy trẻ" của các cô giáo - mở màn buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023

Tiếp nối màn văn nghệ chào mừng với những tiết mục vô cùng đặc sắc đến từ các bạn nhỏ lớp Darwin chào đón năm học 2022-2023.

Chương trình văn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2022-2023 tại trường mầm non Quốc tế ASEAN

Sau lễ chào cờ, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, cô Bùi Thị Dung - Phó hiệu trưởng  nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi Ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023 trong không khí nghiêm trang, xúc động.

Cô Bùi Thị Dung - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường mầm non Quốc tế ASEAN đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi Ngành Giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học 2022-2023

Tiếp đến, cô Ong Thị Thảo - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Thay mặt lãnh đạo trường mầm non Quốc tế ASEAN, cô Ong Thị Thảo gửi tới các cấp lãnh đạo, các thày cô, các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường lời chúc mừng, cảm ơn chân thành, sâu sắc; cùng niềm tin yêu, hi vọng năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Cô Ong Thị Thảo - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2022-2023

Hồi trống khai trường rộn ràng vang lên; thổn thức trái tim cô - trò Trường mầm non Quốc tế ASEAN tự tin, vững vàng bước vào năm học 2022-2023 với niềm vui, tự hào, phấn khởi và đầy quyết tâm.

Có thể nói, lễ khai giảng năm học 2022-2023 của thy trò trường Trường mầm non Quốc tế ASEAN đã thành công tốt đẹp. Buổi lễ khép lại, mở ra một năm học mới đầy hứa hẹn với nhiều thành công mới với chủ đề:  Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo;  tiếp tục giữ vững vị thế, khẳng định thương hiệu ASEAN xứng đáng với niềm tin yêu, hy vọng của các cấp lãnh đạo, phụ huynh, học sinh và nhân dân...