Thư chúc tết từ Trường mầm non Quốc tế ASEAN

💌 Tết Quý Mão 2023 đang cận kề! Trước thềm bước sang năm mới, Trường mầm non Quốc tế ASEAN có đôi lời nhắn nhủ đến Quý phụ huynh, học sinh, toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên. “Bước sang mùa xuân mới - Xuân Quý Mão 2023, bằng tất cả lòng kính trọng và sự chân thành, Trường mầm non Quốc tế ASESN xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể Quý phụ huynh học sinh. Chúc Quý vị và gia đình một năm mới HẠNH PHÚC – AN YÊN – TÀI LỘC – NHƯ Ý.” Trân trọng cảm ơn!

💌 THƯ CHÚC TẾT TỪ TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ ASEAN💌
Trân trọng cảm ơn!