Thông báo kết thúc chương trình " Chào Hè vui nhộn"

Chương trình “ Chào Hè vui nhộn” được áp dụng từ 15/5 - 30/7/2022 nhưng chỉ sau một thời gian ngắn ASEAN đã nhận được những kết quả ngoài mong đợi. Với sự SỰ QUAN TÂM và HƯỞNG ỨNG TÍCH CỰC của các bậc phụ huynh cũng như những trải nghiệm háo hức, thích thú của các bé khi đến thăm quan trực tiếp, hiện nay nhà trường đã nhận được 10 bộ hồ sơ nhập học sớm nhất.
THÔNG BÁO KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH " CHÀO HÈ VUI NHỘN"

XIN CHÚC MỪNG 10 BẠN NHỎ ĐÃ RA NHẬP ĐẠI GIA ĐÌNH ASEAN

Trường Mầm non Quốc tế ASEAN tin tưởng rằng với điều kiện giáo dục tốt nhất đây sẽ là một môi trường chất lượng để các bé được phát triển toàn diện: về thái độ, kỹ năng, kiến thức về cả trí lực và thể lực để giúp các bé trở thành công dân tinh hoa của đất nước.
ASEAN xin gửi tới Quý phụ huynh lời tri ân và cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm cũng như tin tưởng yêu thương và đồng hành cùng ASEAN trong suốt quá trình thực hiện chương trình “ Chào Hè vui nhộn”
ASEAN thông báo kết thúc chương trình TRƯỚC THỜI HẠN. Một lần nữa xin cảm ơn tới Quý phụ huynh và kính chúc Quý phụ huynh cùng gia đình sức khoẻ và bình an.

CHÀO MỪNG BA MẸ VÀ CÁC CON ĐẾN VỚI GIA ĐÌNH ASEAN SCHOOLS
Lô T04, Đường Lý Tự Trọng 6, Phường Xương Giang, TP.Bắc Giang