Lễ tổng kết năm học 2022-2023 Trường Mầm non Quốc tế ASEAN

Thực hiện công văn số 606/GDĐT ngày 05/5/2022 của phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc hướng dẫn tổng kết năm học 2022- 2023. Theo Kế hoạch số 13/KH-THCS về việc tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022- 2023 của trường Mầm non Quốc tế ASEAN Đúng 8 giờ ngày 24/05/2023, Cô và trò Trường Mầm non Quốc tế ASEAN long trọng tổ chức Lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng cán bộ giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023 và phát giấy khen cho các em học sinh.

Trong năm học qua, trường Mầm non Quốc tế ASEAN luôn được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể, sự đồng thuận của Cha mẹ học sinh trong tổ chức các hoạt động giáo dục. Đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của cô và trò góp phần đưa nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Mở đầu buổi Lễ tổng kết là các tiết mục văn nghệ chào mừng của thầy và trò nhà trường.

Văn nghệ chào mừng Lễ tổng kết năm học 2022-2023

Cô Ong Thị Thảo- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buỏi Lễ tổng kết năm học 2022-2023

Cô Ong Thị Thảo- Hiệu trưởng nhà trường trao tặng phần thưởng cho các giáo viên nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023

Cô Ong Thị Thảo- Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình mầm non 5 tuổi