Khám phá trường học "XUẤT SẮC" tại Băc Giang

Ngày 10/8/2022 Trường Mầm non Quốc tế ASEAN hân hạnh được đón Đài truyền hình Tỉnh Bắc Giang đến thăm quan trường Mầm non Quốc tế ASEAN. Tại buổi thăm quan, Đoàn đã thăm quan cơ sở vật chất, khung cảnh sư phạm, phòng học, các phòng chức năng của nhà trường và đã đánh giá cao sự đầu tư quy mô, đồng bộ, hiện đại cũng như sự sắp xếp thẩm mỹ, khoa học tạo ra được không gian sáng tạo cho trẻ hoạt động.

♻️ Trường Mầm non Quốc tế ASEAN có tổng diện tích sử dụng khoảng 7000m2 trong đó chiếm 30% là diện tích cây xanh chính cảnh quan tự nhiên này đã tạo cho ASEAN có vẻ đẹp độc đáo nhất, nhì tại Thành Phố Bắc Giang và đây là môi trường lý tưởng cho Ba mẹ nghiên cứu cho con học tập.
♻️ Trường Mầm non Quốc tế ASEAN luôn ưu tiên các tiết học ngoài trời với những bóng mát dưới những tán cây xanh. ASEAN không thua kém bất kì ngôi trường nào
♻️ Hệ thống phòng học tại ASEAN được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc Tế, chú trọng đầu tư các phòng học đa chức năng. Các phòng học được trang bị đầy đủ điều hòa, máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, Màn hình tương tác thông minh. Tường, cửa cách âm cùng hệ thống trần tiêu âm tạo ra không gian tách biệt yên tĩnh cho giờ học. 100% tầm nhìn mở với ánh sáng tự nhiên, hỗ trợ phát triển thể chất nói chung và thị lực của Học sinh nói riêng 🌞
♻️ Bên cạnh đó, Asean Schools được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy và học tập hiện đại và đa dạng. Cơ sở vật chất tại các phòng học chuyên dụng như: Phòng Mỹ thuật, Phòng Âm nhạc, Phòng Sáng tạo, Phòng Nấu ăn, Phòng Công nghệ thông tin, Phòng Thể chất, Phòng Thư viện đều đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ dụng cụ cho học sinh học tập. Trường cũng có khu vực ngoài trời như sân bóng, nhà đa năng, khuôn viên cây xanh phục vụ các hoạt động thể chất hàng ngày của học sinh.
---------------------🌳🌳🌳🌳🌳--------------------
🏫 CHÀO MỪNG BA MẸ VÀ CÁC CON ĐẾN VỚI GIA ĐÌNH ASEAN SCHOOLS