Đón "𝐌𝐄̀𝐎 𝐓𝐇𝐀̂̀𝐍" câu lạc bộ mỹ thuật ASEAN SCHOOL

🔥 Cùng tham gia chuỗi hoạt động mừng 𝑻𝒆̂́𝒕 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏 Đ𝒂́𝒏 𝑸𝒖𝒚́ 𝑴𝒂̃𝒐 2023 của 𝑨𝒔𝒆𝒂𝒏 𝑺𝒄𝒉𝒐𝒐𝒍, câu lạc bộ mỹ thuật đã có một buổi hoạt động sáng tự do sáng tạo với chủ đề "𝑸𝒖𝒚́ 𝑴𝒂̃𝒐" cùng với những nguyên liệu là sản phẩm quen thuộc của nền nông nghiệp Việt Nam ta.
😽 Các con đã tạo ra những tác phẩm vô cùng xuất sắc và cũng vô cùng đáng yêu có thể đón tim bất cứ ai nhìn thầy
🎋 Cùng với những tác phẩm của mình, Câu lạc bộ mỹ thuật nói riêng và đại gia đình Asean School muốn gửi những lời chúc Xuân mới đến tất cả mọi người, Hy vọng Thần Mèo sẽ tới mang theo mùa màng bội thu, lúa đầy sân, thóc đầy bầu, người người nhà nhà may mắn bình an.
👨‍👩‍👧 𝑨𝒔𝒆𝒂𝒏 𝑺𝒄𝒉𝒐𝒐𝒍 mời Quý phụ huynh cùng các bạn cùng thưởng thức những tác phẩm tuyệt mời của câu lạc bộ mỹ thuật Asean School nhé!