Định hướng giáo dục của Asean School

Asean School hướng đến mục tiêu chuẩn bị cho học sinh nền tảng vững vàng để trở thành những công dân tinh hoa thông việc phát triển toàn diện cho học sinh và giúp các em luôn theo đuổi hành trình học tập suốt đời.
Asean School mang đến cho học sinh một chương trình giáo dục ưu việt thông qua việc kết hợp giữa chương trình giáo dục quốc gia và các chương trình giáo dục quốc tế trong môi trường học tập tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp và tràn ngập tình yêu thương.

Asean School đề cao mối quan hệ giữa trẻ, phụ huynh và nhà trường trong việc xây dựng một môi trường an toàn, ngập tràn tình yêu thương và tính có kỷ luật, ở đó trẻ biết tôn trọng bản thân và những người xung quanh, biết hợp tác, chia sẻ và hành động có trách nhiệm…cùng kiến tạo một nền giáo dục vì hòa bình.

Asean School chú trọng đến việc hình thành, phát triển và nuôi dưỡng 8 giá trị cốt lõi cho học sinh:

Xuất sắc - Tự tin - Chính trực - Tôn trọng - Hợp tác - Đam mê - Yên thương - Tự hào dân tộc

1. Xuất sắc
Học sinh có khả năng tự học và tự lập, tự giải quyết vấn đề và đạt được tiêu chuẩn cao trong mọi hoạt động.
2. Tự Tin
Học sinh độc lập trong tính cách, tự chủ trong tư duy, tự tin trong thể hiện tính cách và dám đương đầu với thử thách.
3. Chính trực
Học sinh luôn trung thực, có trách nhiệm, có phẩm chất đạo đức tốt và thực hiện những điều mình đã cam kết.
4. Tôn trọng
Học sinh biết tôn trọng bản thân, môi trường và những người xung quanh, khoan dung và chấp nhận sự khác biệt.
5. Hợp tác
Học sinh có khả năng làm việc theo nhóm, biết cách hợp tác, chia sẻ cùng hướng tới thành công.
6. Đam mê
Học sinh nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời, biết học hỏi và theo đuổi thành công trong học tập và cuộc sống.
7. Yêu thương
Học sinh biết duy trì các mối quan hệ, thúc đẩy tình yêu thương, tin tưởng lẫn nhau và sẵn sàng hợp tác.
8. Tự hào dân tộc
Học sinh hiểu biết và tự hào về di sản, văn hoá, ngôn ngữ và con người Việt Nam.