Khám phá vô vàn điều hay tại Asean School

️👉 Chọn trường mầm non là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh khi con đến tuổi đi bộ đội. Bởi trường mầm non được ví như “ngôi nhà thứ hai” của con – nơi con học tập, vui chơi và xây dựng nền tảng về trí tuệ, thể chất, kỹ năng trong giai đoạn vàng 0-6 tuổi. 🌟 Chính vì vậy, việc lựa chọn trường mầm non cho con ở độ tuổi này luôn là vấn đề khiến nhiều phụ huynh trăn trở.
𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 𝐌𝐀̂̀𝐌 𝐍𝐎𝐍 𝐐𝐔𝐎̂́𝐂 𝐓𝐄̂́ 𝐀𝐒𝐄𝐀𝐍 𝐂𝐎́ 𝐆𝐈̀ Đ𝐀̣̆𝐂 𝐁𝐈𝐄̣̂𝐓
💰💰💰  𝐇𝐨̣𝐜 𝐩𝐡𝐢́: 𝐓𝐮̛̀ 𝟐.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 - 𝟐.𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ/𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 (Học phí chưa bao gồm tiền ăn) 
🔴 Bố, mẹ hãy cùng điểm qua 5 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐜𝐡𝐢́ mà trường mầm non Asean School sở hữu: 
🔰 𝐂𝐨̛ 𝐬𝐨̛̉ 𝐯𝐚̣̂𝐭 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 đ𝐚̣𝐢, đ𝐚̂̀𝐲 đ𝐮̉ 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐧𝐠𝐡𝐢, đ𝐚́𝐩 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐮 𝐜𝐚̂̀𝐮 𝐝𝐚̣𝐲 𝐯𝐚̀ 𝐡𝐨̣𝐜:
🔸 Nổi bật với không gian rộng, diện tích sử dụng lên tới 7000m2. 
🔸 Bao gồm đầy đủ công trình thiết yếu và các hạng mục bổ trợ như khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, sân vận động
🔸 Không gian trường được thiết kế mở, rộng rãi, ưu tiên nhiều cây xanh và không khí tự nhiên. 
🔰  𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝐠𝐢𝐚́𝐨 𝐝𝐮̣𝐜 đ𝐚̣̆𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭, 𝐭𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉:
🔸 Chương trình Montessori chuẩn quốc tế: Trẻ được trải nghiệm các hoạt động học tập phong phú theo lĩnh vực Thực hành cuộc sống & Nghệ thuật, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học và Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý).
🔸 Chương trình Tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ. 
🔸 Chương trình Âm nhạc tại Asean School trẻ phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc tự nhiên, học nhạc thông qua bộ gõ cơ thể, tìm hiểu âm nhạc văn hóa các dân tộc…
🔸 Các chương trình bổ trợ khác được đan xen linh hoạt như: Tiếng Việt, Kỹ năng sống, Phát triển thể chất…
🔸 Các hoạt động học tập, vui chơi thú vị khác như dự án học tập, dự án sáng tạo, dã ngoại công viên, sự kiện...
🔸 Đặc biệt, Asean School cũng là ngôi trường mầm non tại Bắc Giang được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hiện đại, sẵn sàng cho trải nghiệm của trẻ. 
🔸 Nhà trường sở hữu hệ thống phòng học Montessori chuẩn quốc tế với đầy đủ giáo cụ trực quan, sinh động, phòng Âm nhạc, Thư viện, khu vui chơi trong nhà, ngoài trời sinh động, khuôn viên xanh mát, rợp bóng cây xanh, bể vầy… Đây cũng là ngôi trường mầm non đầu đạt " 𝐂𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐠𝐢𝐚 𝐌𝐮̛́𝐜 đ𝐨̣̂ 𝟐"
🔸 Đảm bảo trẻ được học tập và rèn luyện kiến thức, nhân cách, phẩm chất với niềm vui và sự phấn khích thông qua các hoạt động vui chơi được thiết kế phù hợp với lứa tuổi.
🔰  Đ𝐨̣̂𝐢 𝐧𝐠𝐮̃ 𝐠𝐢𝐚́𝐨 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐜𝐨́ 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐦𝐨̂𝐧, 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐯𝐮̣ 𝐜𝐚𝐨, 𝐲𝐞̂𝐮 𝐧𝐠𝐡𝐞̂̀, 𝐦𝐞̂́𝐧 𝐭𝐫𝐞̉:
🔸 Đội ngũ giáo viên chất lượng và dày dặn kinh nghiệm, luôn tâm huyết cho sự nghiệp trồng người tại Asean School. 
🔸 Đội ngũ giáo viên phụ trách các khối lớp không những giỏi chuyên môn mà còn yêu trẻ, luôn được phụ huynh đánh giá cao và tin tưởng.
🔰  𝐘 𝐭𝐞̂́ đ𝐚̉𝐦 𝐛𝐚̉𝐨 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞 𝐯𝐚̀ 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐥𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐫𝐞̉:
🔸 Trường có phòng Y tế riêng biệt và phối hợp với Bệnh viện Bảo Minh chăm sóc sức khoẻ định kỳ cho các bé. Đảm bảo mọi khâu an toàn vệ sinh trường, lớp cũng như dinh dưỡng của trẻ. 
🔸 Học sinh được khám tổng quát và đo chiều cao, cân nặng định kỳ để đánh giá khách quan về phát triển thể chất của trẻ.
🔰  𝐂𝐚́𝐜 𝐡𝐨𝐚̣𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐛𝐨̂̉ 𝐢́𝐜𝐡 𝐯𝐚̀ 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐮́:
🔸 Học sinh được tham gia và trải nghiệm nhiều hoạt động thiết thực và thú vị trong chương trình học hàng ngày với các tiết học gần gũi với thiên nhiên, kích thích phát triển đa giác quan ở trẻ.
🔸 Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa tập thể cũng được nhà trường đặc biệt quan tâm nhằm đảm bảo học sinh Asean School luôn được học tập, thực hành và vui chơi một cách tối ưu nhất. Các hoạt động trải nghiệm được tổ chức hằng tuần theo từng chủ đề riêng. 
💦 Mong rằng bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, Asean School Bắc Giang sẽ là nơi gửi gắm niềm tin yêu của tất cả các phụ huynh trong hành trình dung dưỡng và nuôi dạy các con trưởng thành.
💦 Mời Ba/mẹ bởt chút thời gian đến thăm quan Trường Mầm non Quốc tế ASEAN tìm hiểu chương trình dạy và học cho con yêu của mình.
 

 

 

HỌ VÀ TÊN BA MẸ *
Số điện thoại liên hệ *
Email
Ngày tháng năm sinh của bé
Khu vực đang sống