Hội thi thể thao "AIK Sport Champion 2021"

Với tinh thần thể dục thể thao các lớp tại Asean Schools hăng say chuẩn bị để quyết tâm dành huy chương!
Nhằm tạo cho trẻ một sân chơi bổ ích, ý nghĩa, đồng thời tạo tâm thế thoải mái, phấn khởi cho các bé trước năm học mới, chiều 29/03/ 2021, Trường Mầm non Quốc tế Asean đã tổ chức chương trình "AIK Sport Champion 2021" cho gần 200 vận động viên nhí tới từ nhà trẻ đến mấu giáo trong toàn trường.

Lễ khai mạc chương trình bằng sự xuất hiện lá cờ biểu trưng của thế vận hội OLYMPIC
Các khối lớp tham gia chương trình đại diện cho Sức khỏe - Trí tuệ - Đoàn kết

Mở màn là tiết mục đồng diễn “SUCH ANH HAPPY DAY” và Bài thể dục nhịp điệu “CHÀO BÌNH MINH” của toàn thể các vận động viên nhí
Hình ảnh các VĐV khởi động trước khi tham gia vào thi đấu

Các trò chơi hấp dẫn nhanh chóng được bắt đầu

Phần thi của các nhóm lớp mẫu giáo với bộ môn “ Cướp cờ” và “ Nhảy bao bố”

Không khí bên ngoài sân thi đấu cùng rất nóng bởi sự cổ vũ nhiệt tình và hăng say cả các khán giả nhí
Tinh thần thi đấu của cá VĐV không bao giờ bị ngắt quãng, bằng sự khèo léo, nhanh trí và bền bỉ các VĐV đã nhanhh chóng hoàn thành phần thi của mình một cách xuất sắc.

Huân huy chương là phần thưởng giành cho sự cố gắng của các VĐV nhí. Những nụ cười hạnh phúc và hãnh diện đã được toát lên trên khuân mặt của các bạn nhỏ.

Vậy là một mùa OLYMPIC đã kết thúc rồi, xin chúc mừng các VĐV đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Hẹn các VĐV một mùa OLYMPIC thành công vào năm sau!