Asean Schools ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19

Hiểu thấu và trân trọng sự hy sinh vất vả của các chiến sĩ tuyến đầu, Trường Mầm Non Quốc Tế Asean đã chia sẻ khó khăn cùng nhau chống dịch thông qua những hoạt động thiết thực nhất.
   Trước diễn biến ngày càng phức tạp của đại dịch Covid – 19 đòi hỏi công tác truy vết và lấy mẫu xét nghiệm liên tục, khẩn trương, thần tốc không kể ngày đêm; bên cạnh đó các khu cách ly, bệnh viện dã chiến còn thiếu giường bệnh, các trang thiết bị y tế, ….
   Trên mặt trận tuyến đầu phòng dịch, đội ngũ các Y bác sĩ, bộ đội, công an đang ngày đêm vất vả, hi sinh bản thân cứu chữa người bệnh, ra sức rà soát truy vết các F để kịp thời ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh, mang lại sự bình yên cho mọi người. Thấu cảm và trân trọng sự hy sinh vất vả của các chiến sĩ tuyến đầu, Trường Mầm Non Quốc Tế Asean đã chia sẻ khó khăn cùng nhau chống dịch thông qua những hoạt động thiết thực nhất.

Đại diện Nhà trường ủng hộ Bệnh viên y học cổ truyền Tỉnh

Đại diện Nhà trường ủng hộ Trung tâm y tế Thành phố

Đại diện Nhà trường ủng hộ UBND Phường Xương Giang

Đại diện Nhà trường ủng hộ Huyện Việt Yên

Đại diện Nhà trường ủng hộ Huyện Yên Dũng

Bên cạnh việc ủng hộ cho đội ngũ trên tuyến đầu chống dịch, nhà trường cũng không quên có phần ủng hộ một số trang thiết bị phòng dịch cho các em học sinh đã, đang phải đi cách ly, động viên tinh thần cho các em vững vàng, tự tin chiến thắng dịch bệnh.

Đại diện Nhà trường ủng hộ khẩu trang y  tế cho SGD để phát đến các bạn học sinh.

"Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, trường Mầm non Quốc Tế Asena vẫn luôn tiếp tục chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh"