Hoạt động trải nghiệm " Khám phá Biển xanh 2022"

📣  HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: BÉ KHÁM PHÁ ĐẠI DƯƠNG XANH
------------------🦀🐙🦐🐟------------------
🐟 Một mùa hè bổ ích, thú vị với nhiều hoạt động trải nghiệm sáng tạo tại ASEAN SCHOOLS. Trong tất cả chuỗi các hoạt động hè mà nhà trường tổ chức, hoạt động trải nghiệm thăm quan Nhà hàng Hải Sản là một trong những hoạt động thiết thực và bổ ích nhằm giúp các bé tìm hiểu về các loại sinh vật biển
🦐 Qua lời giới thiệu của các cô chú trong Nhà hàng và được tận mắt nhìn thấy các loài sinh vật biển giúp Trẻ nhận biết được tên gọi, ích lợi, đặc điểm môi trường sống và vận động của một số loài động vật sống dưới nước .
🐙 Phát triển khả năng quan sát, so sánh, phân biệt nhanh đặc điểm về cấu tạo của các con vật sống dưới nước .
🐟 Giáo dục trẻ biết động vật sống dưới nước là nguồn hải sản - thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao đối với sức khoẻ con người, muốn bảo vệ nguồn hải sản thì phải biết đánh bắt có kế hoạch, kết hợp nuôi trồng, phát triển các loài động vật sống dưới nước .
🐙 Hoạt động trải nghiệm của các bé sẽ được Trường Mầm non Quốc tế ASEAN phối hợp với các nhà hàng Hải Sản nằm trong Thành phố Bắc Giang.
🦀Với mong muốn tạo dựng cho các con những trải nghiệm đặc biệt và thú vị.
📜Thông tin chi tiết như sau:
⏰Thời gian: 8h30- 9h00 (ngày 07/6/2022, 08/6/2022)
📌Địa điểm: Nhà hàng Hải Sản trong Thành phố Bắc Giang
🌞 Nhà trường hy vọng sẽ mang đến cho các con một buổi trải nghiệm thật thú vị và vui vẻ.
------------------🦀🐙🦐🐟------------------
🏫 CHÀO MỪNG BA MẸ VÀ CÁC CON ĐẾN VỚI TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ ASEAN