ASEAN SCHOOL Khởi động Hội thi Bé với An toàn giao thông

👮 Giáo dục về an toàn giao thông cho trẻ mầm mon vô cùng quan trọng để giúp trẻ tự bảo vệ mình và những người xung quanh. 👮 Việc dạy trẻ các kiến thức về An toàn giao thông một cách hiệu quả thì không phải ai cũng có thể làm được. Trẻ cần được tiếp cận các kiến thức một cách chính xác cả về kiến thức và phương pháp.
🚔 Tại 𝗔𝘀𝗲𝗮𝗻 𝗦𝗰𝗵𝗼𝗼𝗹, các bài học về an toàn giao thông được lồng ghép trong các tiết học thực hành cuộc sống cũng như các chủ đề học tập liên quan.
⛳ Vào thời gian này, Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang triển khai Hội thi "Bé với An toàn giao thông" năm học 2022-2023. Cùng với hy vọng và mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú cho các con cũng như kết nối gần hơn mỗi quan hệ Nhà trường - Gia đình trong việc giáo dục trẻ. Trường mầm non Quốc tế Asean đã thành lập đội thi và chuẩn bị hết sức tích cực.
🐥 Mọi thứ đều đã sẵn sàng và rất nhanh thôi, hội thi "Bé với ATGT 2022-2023" sẽ diễn ra. Asean School mời Quý phụ huynh cùng theo dõi bước tiến của các con trong hội thi này
nhé!