10 Lý do khiến phụ huynh tin tưởng lựa chọn Asean School

Môi trường học tập ban đầu là một trong những yếu tố then chốt quyết định sự thành công của trẻ sau này. Do vậy, việc lựa chọn trường học cho trẻ luôn là một quyết định không hề dễ dàng đối với nhiều bậc phụ huynh. Asean School tự hào là địa chỉ tin cậy được quy phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong suốt 10 năm qua, và dưới đây là 10 lý do...

1. Vị trí đắc địa

Asean School sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố với hạ tầng đô thị hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại; là nơi tập trung các cơ quan hành chính, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh; là trung tâm của các bệnh viên, trường học và các dịch vụ chất lượng cao... thuận lợi cho việc di chuyển và dễ dàng kết nối với chuỗi tiện ích đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe cho phụ huynh và học sinh.

2. Thời gian sinh hoạt phù hợp, linh hoạt

Asean School xây dựng thời gian sinh hoạt phụ hợp, linh hoạt đáp ứng được tối đa nhu cầu riêng của mỗi gia đình, phụ huynh có thể gửi trẻ sớm hoặc đón trẻ muộn, phụ huynh có nhu cầu gửi trẻ vào ngày thứ 7 sẽ được nhà trường tổ chức trông trẻ miễn phí.

3. Chương trình và phương pháp giáo dục ưu việt

Asean School tiên phong áp dụng các chương trình và phương pháp giáo dục ưu việt, bằng việc kết hợp hài hòa, sáng tạo các bản sắc, giá trị của hệ thống giáo dục quốc dân, đồng thời chắt lọc những tinh hoa, tiến bộ của các nền giáo dục tiên tiến (một số phương pháp áp dụng có thể kế đến như Montessori, STEAM, Reggio Emilia...).

4. Hoạt động ngoại khóa/trải nghiệm đa dạng, sáng tạo

Bên cạnh những giờ học trong lớp, để bảo đảm sự phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần cho trẻ, các hoạt động ngoại khóa/trải nghiệm luộn được nhà trường chú trọng, xây dựng và tổ chức một cách khoa học, sáng tạo và đa dạng các loại hình hoạt động.

5. Chương trình tiếng Anh

Asean School đặc biệt quan tâm tới việc trang bị cho trẻ về khả năng tiếng Anh với nhiều phương pháp như kể chuyện, âm nhạc, chơi trò chơi, xem phim, qua hình ảnh...giúp trẻ tăng khả năng phản xạ, làm đầy vốn từ vựng, thích thú trong học tập và hoạt động một cách tự nhiên và hứng thú.

6. Học phí phù hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Asean School xây dựng mức học phí phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số các gia đình có con trong độ tuổi mầm non. Ngoài học phí, phí dịch vụ bán trú và phí tổ chức các hoạt động trải nghiệm ngoài nhà trường thì phụ huynh không phải đóng thêm bất cứ một khoản phí nào khác.  

7. Đội ngũ giáo viên vững về chuyên môn, nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo

Asean School sở hữu một đội ngũ giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, vững vàng về chuyên môn, tận tâm và nhiệt huyết với trẻ, sẵn sàng đổi mới và không ngừng sáng tạo. Giáo viên của nhà trường thường xuyên được bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ để thích ứng với những yêu cầu cao nhất của chương trình và phương pháp giáo dục mà nhà trường áp dụng.

8. Cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ tiện nghi

Asean School tự hào là trường học có cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, hiện đại, không gian rộng rãi, thoáng mát hơn 7000 m2 sử dụng, với 18 phòng học, 10 phòng chức năng và các không gian tiện ích khác, đáp ứng những yêu cầu cao nhất để phụ vụ việc dạy và học.

9. Chế độ dinh dưỡng chuẩn mực

Asean School cung cấp cho trẻ một chế độ dinh dưỡng chuẩn mực, đúng tiêu chuẩn, với nguồn thực phẩm an toàn và pháp pháp chế biến đúng kỹ thuật.

10. Mức độ an toàn khi trẻ học tại Asean School

Ngoài là trường học xanh – sạch – đẹp – đầy đủ tiện ích, hệ thống giáo cụ, bàn ghế, đồ dùng, đồ chơi dành cho học sinh tại nhà trường luôn được bảo đảm an toàn, chất lượng và không gây nguy hiểm cho học sinh.

Asean School cho phép phụ huynh được theo dõi camera trực tuyến 24/7 để quan sát các con học tập, vui chơi, sinh hoạt, ăn ngủ mọi lúc mọi, mọi nơi trong nhà trường.

Asean School có hệ thống báo cháy và bình chữa cháy theo đúng quy định, cán bộ, giáo viên của nhà trường thường xuyên được tập huấn về kỹ năng phòng cháy chữa cháy, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho tất cả các hoạt động trong nhà trường.

Các nội quy, quy định của nhà trường như: Quy định về công tác giao trẻ/nhận trẻ, Quy định công tác bảo vệ, Nội quy dành cho cán bộ giáo viên, Nội quy dành cho phụ huynh... đều được xây dựng một cách chặt chẽ, khoa học và tất cả mọi người đều phải có nghĩa vụ thực hiện một cách nghiêm túc.

 

 

HỌ VÀ TÊN BA MẸ *
Số điện thoại liên hệ *
Email
Ngày tháng năm sinh của bé
Khu vực đang sống