Tưng bừng không khí Lễ Hội Carnaval Vải Thiều 2023 tại Asean School

🔥 Lễ hội mùa hè đã bắt đầu tại 𝐀𝐬𝐞𝐚𝐧 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥. Cùng khởi động chuỗi sự kiện mùa hè -𝑪𝒐𝒍𝒐𝒓𝒇𝒖𝒍 𝑺𝒖𝒎𝒎𝒆𝒓 2023 nào!!!!
🏵️ Hôm nay lễ hội 𝐂𝐚𝐫𝐧𝐚𝐯𝐚𝐥 𝐕𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝟐𝟎𝟐𝟑 đã diễn ra với sự háo hức chờ mong của tất cả các thành viên Asean School
🏵️ Trong lễ hội 𝐂𝐚𝐫𝐧𝐚𝐯𝐚𝐥 𝐕𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝟐𝟎𝟐𝟑 này, các bạn nhỏ đã được:
💚 Nghe giới thiệu - tự hào nông sản Bắc Giang - Vải Thiều
💚 Cùng theo dõi những màn trình diễn catwalk đầy hấp dẫn với chủ đề Vải Thiều
💚 Cùng thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật từ quả vải
💚 Cùng nhau tham gia chợ vải thiều của Asean School
💚 Tham gia tiệc 𝐁𝐮𝐟𝐟𝐞𝐭 vải và thưởng thức những trái vải thiều ngọt ngào thơm ngon - sản phẩm nông sản của quê hương Bắc Giang
🏵 𝐂𝐚𝐫𝐧𝐚𝐯𝐚𝐥 𝐕𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝟐𝟎𝟐𝟑 của 𝐀𝐬𝐞𝐚𝐧 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 đã mang đến cho các con một bữa tiệc đầy hương sắc, ngọt ngào khó quên.
🏵 Khép lại chương trình, các bạn nhỏ 𝐀𝐬𝐞𝐚𝐧 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 đã hiểu hơn về trái vải quê hương, đây cũng là chương trình khởi động cho mùa hè rực rỡ - 𝑪𝒐𝒍𝒐𝒓𝒇𝒖𝒍 𝑺𝒖𝒎𝒎𝒆𝒓 2023 của 𝐀𝐬𝐞𝐚𝐧 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥.
📷 𝐀𝐬𝐞𝐚𝐧 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 mời Quý phụ huynh cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các con trong chương trình hôm nay và cùng dõi theo các chương trình sắp tới của 𝐀𝐬𝐞𝐚𝐧 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 nhé.