Tiêu chí tuyển chọn giáo viên của Asean Schools

Với tầm nhìn trở thành Hệ thống trường mầm non theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, Asean Schools có các tiêu chí riêng trong tuyển dụng và thu hút nhân tài. Giáo viên gia nhập Asean Schools được thử thách qua nhiều vòng kiểm tra khắt khe và minh bạch.
Asean Schools chỉ lựa chọn những người phù hợp nhất, đó là những giáo viên có năng lực phù hợp về chuyên môn, có phẩm chất đạo đức tốt, tận tâm với trẻ, yêu nghề, nhiệt huyết, không ngừng sáng tạo và cam kết làm việc lâu dài.

Không dừng lại ở tuyển dụng ban đầu, khi gia nhập Asean Schools, các giáo viên liên tục được đào tạo và huấn luyện trong công việc để có thể thấm nhuần các giá trị văn hoá, triết lý và phương pháp giáo dục của Asean Schools, từ đó có thể hiểu và triển khai công việc một cách tốt nhất.