Trẻ 3-4 tuổi học tiếng Anh tại Asean Schools với LittleSEED

Là một phần của gia đình GrapeSEED, LittleSEED đưa tới những tiếp xúc đầu tiên với ngôn ngữ tiếng Anh cho các em nhỏ trong độ tuổi 36-48 tháng, giúp trẻ có được một lợi thế từ rất sớm. Trẻ sẽ học các âm, từ vựng và các diễn đạt ngôn ngữ giao tiếp quan trọng nhất, đồng thời được tham gia vào các hoạt động thú vị và vui vẻ trong giờ học.

HỌC TIẾNG ANH TỰ NHIÊN

Phương pháp giảng dạy của LittleSEED giúp trẻ học hiểu tiếng Anh nhanh hơn nhiều so với phương pháp truyền thống vì chương trình học của chúng tôi thu hút các em vào việc học thông qua các bài hát, trò chơi và tương tác.

Mang tới cơ hội thành công một cách tự nhiên, không gượng ép:
Áp dụng quy trình tiếp nhận ngôn ngữ tự nhiên, LittleSEED giúp trẻ thẩm thấu ngôn ngữ dần dần và tiến bộ theo từng thời điểm thích hợp. Nhờ đó trẻ học nhanh hơn và ít căng thẳng hơn so với lối học tiếng Anh theo ngữ pháp truyền thống.

Phương thức học đa dạng:
Trẻ được vừa học vừa chơi vui vẻ thông qua nhiều loại hình tài liệu và cách thức khác nhau, thông qua các bài hát, câu chuyện, bài đọc và các trò chơi vận động.

Chương trình học vui vẻ và hấp dẫn:
Do chương trình sử dụng rất nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau, các bạn nhỏ rất thích thú học và luôn chủ động tham gia vào các hoạt động trong lớp – và khi trẻ chủ động tham gia, trẻ tiếp nhận kiến thức một cách linh hoạt và tự nhiên.

Cả học sinh và giáo viên đều đạt được thành quả:
LittleSEED hỗ trợ quy trình giảng dạy cho giáo viên bằng những tài liệu giảng dạy trên lớp rõ ràng và toàn diện cùng với quá trình đào tạo chuyên nghiệp đầy đủ, hỗ trợ giáo viên tại chỗ và trực tuyến.