✍️ LỢI ÍCH CỦA TIẾNG ANH ĐỐI VỚI TRẺ EM

🎨 Trẻ sẽ được học, gợi nhớ những từ ngữ rất quen thuộc về màu sắc, đồ vật, những người thân trong gia đình thông qua các trò chơi mà giáo viên đem lại.

🗺 Học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng cho phép trẻ nhìn ra thế giới, mở rộng tầm nhìn.

👼 Khả năng chuyển đổi qua lại giữa các ngôn ngữ sẽ giúp bé tăng cường tính linh hoạt của não bộ và cải thiện khả năng đa nhiệm của bé.

🗽 Trong với quá trình học ngôn ngữ, trẻ sẽ vừa được học các kỹ năng cơ bản nghe-nói-đọc-viết, vừa được học thêm về văn hóa, xã hội,… của những nước nói tiếng Anh.

🧡 Quá trình học tập ngôn ngữ là một quá trình tâm lý, khiến trẻ phát triển tình yêu đối với một ngôn ngữ, một nền văn hóa khác.

👉 Học tập tiếng Anh không chỉ đơn thuần giúp trẻ có thành tích học tập cao hơn và có cơ hội việc làm tốt hơn. Mà hơn hết, học tiếng Anh ngay từ thời thơ ấu còn giúp trẻ thông minh, tự tin, linh hoạt hơn.

🏫 TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ ASEAN (ASEAN SCHOOL)

📍 Lô T04, Đường Lý Tự Trọng 6, Phường Xương Giang, TP.Bắc Giang

📍 Facebook: www.facebook.com/aseanschools