Học tiếng Anh tại Asean Schools với GrapeSEED

GrapeSEED áp dụng nguyên lý TIẾP NHẬN NGÔN NGỮ TỰ NHIÊN. Chương trình giúp học sinh có được sự tự tin và sử dụng thành thạo tiếng Anh bằng cách áp dụng quá trình tiếp nhận ngôn ngữ liên tục thông qua việc được tiếp xúc, nắm bắt, sử dụng và củng cố ngôn ngữ.
PHƯƠNG PHÁP HỌC TỰ NHIÊN

GRAPESEED GIÚP HỌC SINH PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐỌC CƠ BẢN LƯU LOÁT, NHẬN THỨC VÀ CHUẨN BỊ SẴN SÀNG TRƯỚC KHI HỌC VIẾT, VÀ KỸ NĂNG VIẾT

Học sinh học tiếng Anh nhanh hơn
vì GrapeSEED tập trung đưa vào dạy các chức năng ngôn ngữ (mục đích sử dụng ngôn ngữ) và những ý tưởng mà nó truyền đạt (ý niệm). Nhờ đó trẻ được học tiếng Anh một cách thật tự nhiên tương tự như cách trẻ học tiếng mẹ đẻ.

Học sinh có thể nói rõ ràng và tự nhiên
bởi GrapeSEED có phương pháp giảng dạy vui vẻ và sáng tạo hướng tới mục tiêu hàng đầu là kĩ năng giao tiếp.

Học sinh sẽ tham gia trọn vẹn vào suốt quá trình học tập
thông qua một chương trình học vui nhộn, có hệ thống, kết hợp cả học qua nghe và nhìn với những hình ảnh minh họa và video chất lượng cao do chính GrapeSEED thiết kế.

Cả học sinh và giáo viên đều đạt được thành quả
vì GrapeSEED hỗ trợ bài bản cho giáo viên trong suốt quá trình dạy; bao gồm cung cấp học liệu lớp học, tài liệu hướng dẫn dạy, đào tạo chuyên môn, hỗ trợ tại lớp và hỗ trợ trực tuyến.