Asean school ưu đãi tuyển sinh Tháng 4 năm 2022

Thời gian thực hiện chương trình ưu đãi từ 01/4/2022-31/5/2022 Chương trình "Đồng hành trong mùa Dịch - Covid 19"
Asean Schools tự hào là đơn vị tiên phong mang đến cho học sinh một chương trình giáo dục ưu việt thông qua việc kết hợp giữa chương trình giáo dục quốc gia và các chương trình giáo dục quốc tế trong môi trường học tập tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp và tràn ngập tình yêu thương. Năm học 2021 Asean Schools tuyển sinh với nhiều ưu đãi lớn:

1. ĐỐI TƯỢNG
Trẻ từ 13 tháng tuổi đến 6 tuổi

2. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH
Số lượng: 100 học sinh

3. HỌC PHÍ VÀ CÁC KHOẢN PHÍ KHÁC
Được áp dụng theo Biểu phí và Quy định tài chính năm học 2021-2022 của nhà trường, phụ huynh vui lòng gặp gỡ, liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

4. LỊCH HỌC
Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Phụ huynh có nhu cầu gửi trẻ ngày thứ 7 vui lòng đăng ký theo quy định của nhà trường (Học phí ngày thứ 7 được nhà trường miễn 100%).

5. PHÍ DỊCH VỤ BÁN TRÚ
30.000 đồng/ngày bao gồm bữa sáng, bữa trưa, bữa phụ và dịch vụ chăm sóc bán trú tại trường. Dịch vụ bán trú là dịch vụ bắt buộc áp dụng cho tất cả các học sinh học tại nhà trường. Thức ăn và đồ uống bên ngoài không được khuyến khích sử dụng trong nhà trường nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ trừ các trường hợp cần thiết liên quan đến chế độ ăn uống đặc biệt của trẻ và được sự đồng ý của nhà trường.

6. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHUNG
- Chiết khấu trực tiếp khi phụ huynh đóng phí theo kỳ cho trẻ là 2% hoặc theo năm là 5%. Chiết khấu này chỉ áp dụng đối với các khoản học phí chính khóa. Nếu trẻ chỉ học kỳ hè thì chiết khấu này sẽ không được áp dụng.

- Phụ huynh có nhiều hơn một con ruột cùng học tại nhà trường, chính sách ưu đãi học phí chính khóa được áp dụng như sau: con thứ hai được ưu đãi 5% và con thứ ba trở đi được ưu đãi 30% (theo thứ tự con trong gia đình).

- Thứ tự ưu tiên khi kết hợp các chương trình ưu đãi được quy định cụ thể:
o Voucher tri ân, gói ưu đãi;
o Ưu đãi học phí chính khóa cho gia đình có nhiều hơn một con ruột cùng học;
o Chiết khấu trực tiếp khi đóng học phí theo kỳ hoặc theo năm.

-  Gói ưu đãi đặc biệt cho 10 học sinh đăng ký tuyển sinh sớm nhất và hoàn thành thủ tục nhập học trong tháng 4/2022
+ Tặng 100% phí dự tuyển đầu vào;
+ Tặng 100% phát triển trường;
+ Tặng 100% học phẩm;
+ Tặng 100% hoạt động ngoại khóa;
+ Tặng 30% học phí chính khóa trong vòng 2 năm học 2021-2022 và năm học 2022-2023
+ Gói ưu đãi này không được chuyển nhượng cho người khác trong mọi trường hợp.

7. LIÊN HỆ TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ NHẬP HỌC:
Trường Mầm non Quốc tế ASEAN
- Địa chỉ: Lô T04, Đường Lý Tự Trọng 6, Phường Xương Giang, TP.Bắc Giang