Tiết học Steam: Làm mũ lưỡi trai bằng giấy

📌 Tại ASEAN các tiết giáo dục Steam nhằm đề cao phượng diện thực hành trong học tập từ đó rèn luyện cho học sinh năng lực tư duy và sáng tạo là cốt lõi.
📌 Vai trò ý nghĩa của giáo dục tại ASEAN là trang bị cho học sinh những kỹ năng căn bản phù hợp với đòi hỏi phát triển của thế kỷ mới như khả năng diễn đạt và thuyết trình, kỹ năng phản biện và sáng tạo, kỹ năng làm việc theo nhóm…nhạy bén trong xử lý tình huống.
📌 Qua các hoạt động tập thể và những sản phẩm thu hoạch được sau quá trình học có thể trực tiếp hoặc gián tiếp phục vụ cộng đồng, phục vụ xã hội.
📌 Phương pháp giáo dục Steam tại ASEAN lấy học sinh làm trung tâm của quá trình dạy học, học sinh được khuyến khích và động viên sáng tạo trong quá trình học. Học sinh được khám phá sáng tạo thỏa sức nên các em luôn được tạo cơ hội được thử thách và được phép thất bại trong quá trình học để trưởng thành hơn và quan trọng là học sinh được chủ động vượt lên chính mình.
🏫 CHÀO MỪNG BA MẸ VÀ CÁC CON ĐẾN VỚI GIA ĐÌNH ASEAN SCHOOL
📍 Lô T04, Đường Lý Tự Trọng 6, Phường Xương Giang, TP.Bắc Giang