Tắm "biển" tại Asean School sẽ thế nào nhỉ?

Hôm nay các cô giáo cho chúng tớ được trải nghiệm với nước… Bên cạnh đó còn có cả những quả bóng nhiều màu sắc để chúng tớ chơi với nhau nữa! Mùa hè đến các bạn sẽ làm gì? ☀️ Còn chúng tớ đến trường được học bao điều thú vị, khám phá nhiều điều mới và được trải nghiệm những kỹ năng gần gũi với chúng mình nữa đấy! Nói đến mùa hè ai ai cũng nghĩ đến những chuyến du lịch vui vẻ, thoải mái cùng gia đình, người thân hay bạn bè, với các bạn nhỏ thì không thể không nghĩ đến được đi tắm biển nữa phải không nào?

Không chỉ được đi tắm biển đâu mà chúng tớ còn được "Đi bơi" ở ngay tại Trường Mầm Non Quốc Tế Asean. Các bạn nhớ trước khi tắm bể bơi phải khởi động một số các động tác đơn giản của tay - chân đã nhé!, sau đó chúng mình mới chơi với nước nhé! Cùng ngắm nhìn những hình ảnh siêu ngộ nghĩnh của chúng tớ hôm nay nhé!