Ngày đầu tiên đi học của các bé tại Asean Schools sau kì nghỉ tết và dịch Covid-19!

Asean vừa thực hiện tốt song song 2 nhiệm vụ công tác phòng chống dịch và công tác chăm sóc giáo dục các bé. Nên các quý phụ huynh có thể yên tâm hoàn toàn khi gửi con đến trường!

Ngày học đầu tiên sau kì nghỉ tết Đinh Sửu và dịch Covid-19 của các bé tại Asean Schools vô cùng hào hứng đến trường những vẫn không quên công tác phòng chống dịch.

Trước khi vào bên trong sân trường, các em học sinh và các quý phụ huynh đều được các thầy cô giáo tiến hành đo thân nhiệt, khử khuẩn, đeo khẩu trang trong suốt quá trình học tập tại trường.

Tất các các hoạt động ăn, học,... của các con đều thực hiện nghiêm túc về việc dãn cách xã hội.